03/28/2016 22:32

Dấu hiệu nhận biết anh chàng của bạn có máu trăng hoa

Vi Nguyễn Vi Nguyễn

Mặc dù đang hẹn hò với bạn, chàng vẫn cố tiếp cận những cô gái khác trong những bữa tiệc hoặc các sự kiện xã hội. Điều này cho thấy anh ta luôn thèm khát được vây quanh bởi những cô nàng nóng bỏng.

Một anh chàng đào hoa thường có sở thích đặc biệt là theo đuổi phụ nữ và luôn muốn nâng cao "nghệ thuật tán tỉnh" của mình. Vấn đề của anh chàng này là, anh ta sẽ bỏ rơi người phụ nữ mình đang yêu ngay khi bị buộc phải xây đắp mối quan hệ hay có trách nhiệm với gia đình. Họ không bao giờ tìm thấy bến đỗ ở một người mà thích "bắt cá nhiều tay". Nếu người yêu bạn là một anh chàng kiểu như vậy, hãy tránh xa và tìm cho mình một người khác bởi hạnh phúc chẳng mấy khi mỉm cười khi gắn bó với một người đàn ông khó lường như vậy.

Dưới đây là những dấu hiệu cho thấy một anh chàng là kẻ trăng hoa, theo Boldsky:

Anh ấy thể hiện sự hứng thú với người phụ nữ khác

Bestie-chang-trai-dao-hoa

Mặc dù đang hẹn hò với bạn, chàng vẫn cố tiếp cận những cô gái khác trong những bữa tiệc hoặc các sự kiện xã hội. Điều này cho thấy anh ta luôn thèm khát được vây quanh bởi những cô nàng nóng bỏng.

Anh ấy mỉm cười với mọi phụ nữ đi ngang qua

Khi hai bạn đang đi dạo, chàng mỉm cười với tất cả những phụ nữ mình thấy trên đường. Anh ta cũng luôn muốn duy trì tình cảm thân thiện với tất cả những người khác giới ngay khu vực mình ở. Kiểu nam giới này luôn cố gắng để bồi đắp mối quan hệ thân mật với những người khác giới anh ta gặp.

Chàng cố gắng tiếp cận những người bạn gái của bạn

Khi bạn giới thiệu những cô bạn của mình cho chàng biết, anh ta sẽ bắt đầu cố gắng thân thiết với họ. Điều này có thể khiến bạn thấy xấu hổ, bối rối, ghen tức và tất nhiên ảnh hưởng ít nhiều đến tình bạn.

Chàng nói nhiều lời có cánh về tình yêu dành cho bạn nhưng hiếm khi chứng minh điều đó.

Bestie-chang-trai-dao-hoa

Khi bạn hỏi chàng có yêu bạn không, anh ta sẽ thể hiện một tình cảm sâu sắc dành cho bạn nhưng tất cả chỉ là lời nói. Trong hành động, anh ta chẳng buồn làm gì cho bạn cả. 

Chàng không trả lời cuộc gọi ngay

Hầu hết mọi lúc, chàng sẽ không trả lời cuộc gọi hay tin nhắn của bạn ngay lập tức bởi vì có thể anh ta còn đang bận tán tỉnh những phụ nữ khác.

Anh ta đưa ra nhiều cái cớ đáng nghi

Khi bạn đối chất với chàng, anh ta thường đưa ra những lý do ngớ ngẩn. Nếu bạn muốn hỏi cho ra nhẽ, chàng sẽ chỉ tìm cách chối bay và bỏ đi.

Anh ta không bao giờ cho phép bạn chạm vào điện thoại của mình

Bestie-chang-trai-dao-hoa

Bởi vì điện thoại của chàng có thể chứa các đoạn chat của anh ta với những người phụ nữ khác, tất nhiên chàng không muốn để bạn đụng tới và phát hiện bí mật. Chàng cư xử như thể cuộc sống của mình nằm hoàn toàn trong những thiết bị này và bạn chỉ là người lạ qua đường.

Theo VNexpress

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top