03/15/2016 15:52

Dàn Hoa hậu Việt phát động cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016

Hoàng Dung - Theo thegioitre.vn Hoàng Dung - Theo thegioitre.vn

Đặng Thu Thảo, Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Hà Kiều Anh... những biểu tượng nhan sắc Việt Nam qua các thời kì đã cùng tụ họp trong ngày khởi động cuộc thi sắc đẹp uy tín nhất Việt Nam - Hoa hậu Việt Nam 2016.

Trải qua 28 năm với 14 lần cuộc thi được tổ chức và 14 hoa hậu đã đăng quang, Hoa hậu Việt Nam đã trở thành cuộc thi sắc đẹp có truyền thống lâu dài nhất, uy tín nhất và nhận được sự quan tâm ủng hộ của đông đảo công chúng khắp cả nước cũng như quốc tế. Cuộc thi “Hoa hậu Việt Nam 2016” được tổ chức sẽ tiếp nối, duy trì truyền thống các cuộc thi Hoa hậu Việt Nam hàng năm nhằm tôn vinh và quảng bá vẻ đẹp về tâm hồn, nhân cách, lối sống cũng như việc rèn luyện thể chất, trí tuệ, tài năng và bản lĩnh của người thiếu nữ Việt Nam trong cuộc sống cũng như ngoài xã hội.

bestie

Hoa hậu Hà Kiều Anh giành vương miện năm 1992, hiện nay đã là một doanh nhân thành công và luôn được người hâm mộ yêu mến.

Cuộc thi là hoạt động văn hóa có ý nghĩa thiết thực, nhằm phát huy vai trò, năng lực của người thiếu nữ Việt Nam trong tiến trình xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh. Đồng thời, cũng là cơ hội để tuyên truyền, quảng bá sâu rộng tiềm năng văn hóa, tiềm năng du lịch, truyền thống lịch sử đất nước, cũng như cốt cách, tâm hồn con người Việt Nam đến với nhân dân trong nước lẫn bạn bè quốc tế trong thời kỳ hội nhập và phát triển một cách có hiệu quả nhất.

bestie

Trưởng thành từ cuộc thi, Hoa hậu Thùy Dung, Kỳ Duyên, Thu Thảo, Á hậu Diễm Trang, Huyền My đều gặt hái nhiều thành công và trở thành biểu tượng nhan sắc của giới trẻ.

Điều đặc biệt của năm nay là sau 14 năm, Vòng Chung kết Hoa Hậu Việt Nam trở lại với Thành phố Hồ Chí Minh - một thành phố trẻ năng động, giữ vai trò đầu tàu kinh tế của cả nước, hứa hẹn mang đến cho cuộc thi nhiều điểm sáng mới lạ và hấp dẫn. Cuộc thi năm nay sẽ được tăng cường nhiều nội dung thi, giải thưởng mới, để tăng cường ý nghĩa xã hội nhân văn cho cuộc thi, gắn kết hơn với cộng đồng. Cuộc thi có cơ cấu giải như thường niên bao gồm: các giải chính: Hoa hậu Việt Nam, Á hậu 1, Á hậu 2; và các giải phụ: Người đẹp tài năng, Người đẹp biển, Người có gương mặt đẹp nhất, Người đẹp áo dài, Người có làn da đẹp nhất, Người mặc trang phục dạ hội đẹp nhất, Người có mái tóc đẹp nhất; và có thêm giải mới: Giải Người đẹp Nhân Ái. 

bestie

Hơn 1 năm 3 tháng từ khi đăng quang Hoa hậu Việt Năm 2014, Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã gặp nhiều sự cố nhưng cô thừa nhận qua đó giúp cô trưởng thành và cống hiến nhiều hơn cho xã hội.

Khoảng 40 thí sinh vào Vòng Chung kết, mỗi thí sinh sẽ đảm nhận một dự án từ thiện và chịu trách nhiệm trình bày ý nghĩa của dự án, trực tiếp triển khai dự án. Những hoạt động này được ghi hình phát sóng trên nhiều kênh truyền hình uy tín để công chúng cùng giám sát và ghi nhận.

bestie

Đặng Thu Thảo là một trong những Hoa hậu đã khẳng định được tên tuổi và có chỗ đứng vững chắc trong lòng người hâm mộ. Cô tham gia khá nhiều dự án từ thiện và được yêu thích với cuộc sống không scandal.

Video có thể bạn quan tâm
CĐM tranh cãi và tiếc nuối cho Bùi Phương Nga khi không thể giành ngôi cao nhất tại HHVN 2018
Scroll to top