03/20/2016 21:40

Chàng trai nào là "khắc tinh" của 12 cung hoàng đạo nữ trong tình yêu?

Hồng Ánh - Theo thegioitre.vn Hồng Ánh - Theo thegioitre.vn

Nữ Bảo Bình rất nhút nhát, sẽ không thể làm người đồng hành cùng theo đuổi những mục tiêu cao cả của chàng trai Thần Nông.

Bạn có tò mò muốn biết lí do nào khiến các cặp đôi hoàng đạo sau không thể đến với nhau? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Nữ Bạch Dương – Nam Ma Kết

Bestie-cap-doi-khac-khau

Ma Kết nam thường lạnh, khó gần, trong khi Bạch Dương nữ lại cần được chiều chuộng. Bởi vậy, nếu cả hai chòm sao này muốn đến với nhau sẽ vô cùng gian nan.

Nữ Kim Ngưu – Nam Bảo Bình

Kim Ngưu nữ hay sa đà vào cảnh chi tiêu quá trớn, hoàn toàn trái ngược với một Bảo Bình nam tiết kiệm, chuyện khắc nhau là hiển nhiên.

Nữ Song Tử - Nam Song Ngư

Các cô gái Song Tử thường rất thực tế, thế nên rất khó hòa hợp với chàng trai Song Ngư lãng mạn và có phần ủy mị.

Nữ Cự Giải – Nam Bạch Dương

Cự Giải nữ luôn mơ ước có một mái ấm hạnh phúc, bình yên, vì thế một chàng trai Bạch Dương ưa thay đổi, thích mạo hiểm tất nhiên không phải đối tượng lí tưởng dành cho cô nàng chòm sao này.

Nữ Sư Tử - Nam Kim Ngưu

Bestie-cap-doi-khac-khau

Kim Ngưu nam thích mẫu phụ nữ đảm đang truyền thống. Vậy nên, cô nàng Sư Tử ưa thay đổi, thích sự xa hoa không phải hình mẫu của chàng.

Nữ Xử Nữ - Nam Song Tử

Nàng Xử Nữ cực kì khó tính, thường sẽ không lựa chọn những chàng trai nói nhiều, thích khoa trương như Song Tử.

Nữ Thiên Bình – Nam Cự Giải

Nam Cự Giải rất hay thay đổi, lại khó có thể làm vừa yêu cầu của cô nàng Thiên Bình mộng mơ, lãng mạn.

Nữ Thần Nông – Nam Sư Tử

Các chàng trai chòm sao Sư Tử rất khoa trương, khó có thể lọt vào mắt xanh của nàng Thần Nông thích lịch lãm, kín đáo. Không những thế, ở bên cạnh nhau còn có thể nảy sinh mâu thuẫn.

Nữ Nhân Mã – Nam Xử Nữ

Bestie-cap-doi-khac-khau

Con gái Nhân Mã rất yếu mềm, nhưng chàng Xử Nữ có tính cách quá độc lập, đôi lúc còn hơi phũ phàng nên sẽ dễ làm nàng bị tổn thương.

Nữ Ma Kết – Nam Thiên Bình

Con gái cung hoàng đạo Ma Kết cần một chàng trai chủ động, quyết đoán, nhưng các chàng trai Thiên Bình ít ai có thể làm được điều này.

Nữ Bảo Bình – Nam Thần Nông

Nữ Bảo Bình rất nhút nhát, sẽ không thể làm người đồng hành cùng theo đuổi những mục tiêu cao cả của chàng trai Thần Nông.

Nữ Song Ngư – Nam Nhân Mã

Con trai Nhân Mã thường khá lạnh lùng và vô tâm, sẽ không thể toàn tâm toàn ý chăm sóc cho cô nàng Song Ngư yếu đuối được.

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top