03/27/2016 03:11

Cách phối giày mule - phụ kiện Hot nhất hè 2016

Huyen Phuong - Theo thegioitre.vn Huyen Phuong - Theo thegioitre.vn

Bạn không thể tưởng tượng được sự tiện dụng và đa năng của kiểu giày hở gót lớn đến thế nào. Giày mule tiện dụng không cầu kì kiểu cách, “chỉ cần xỏ chân vào là được ngay” lại khá dễ phối đồ.

Phối với chân váy xoè

Váy xoè là item dễ phối giày nhất nên sẽ là đề cử đầu tiên cho bạn. Với những chiếc váy midi hay xếp pli điệu đà nữ tính thì bạn hãy chọn các kiểu giày gót nhọn, mũi nhọn còn kiểu váy mini, denim cá tính lại thích hợp với những mẫu giày block heel hay platform.

bestie
bestie
bestie

Phối với quần jeans

Các kiểu quần ống dạng rộng như boyrfiend rất hợp với giày mule. Và dù mặc bất cứ loại quần nào thì cũng chú ý ống quần nên ngắn trên mắt cá chân. Chính vì vậy đa số các nàng thường xắn ống quần khi đi giày mule.

bestie
bestie
bestie

Phối với quần culottes

Với thiết kế nửa giày nửa dép của đôi giày mule cũng rất "vừa đôi phải lứa" với chiếc quần culottes nửa váy nửa quần. Bộ đôi ăn ý này sẽ mang tới cho bạn dáng vẻ lịch lãm mà lại không gò bó vừa thích hợp đi làm lại có thể đi chơi.

bestie
bestie
bestie

Phối với bộ suit

Nếu bạn có khó khăn khi chọn giày đóng cặp cùng những set đồ công sở thanh lịch thì giày mule là gợi ý tốt nhất cho bạn. Kiểu giày vững chắc, điệu đà, thời thượng sẽ biến bạn trở thành nữ nhân viên duyên dáng và sành điệu.

bestie
bestie
bestie
Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top