03/14/2016 22:07

Cách bố trí phòng ngủ tránh được ngoại tình

Đông Đông - Theo thegioitre.vn Đông Đông - Theo thegioitre.vn

Bạn sẽ không thể ngờ việc nhét đồ dưới gầm giường, treo gương hoặc đồng hồ hướng vào giường... có thể là phá hoại tình cảm vợ chồng bạn.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến vợ chồng hục hặc, khó chịu với nhau, nhưng theo các chuyên gia phong thủy cũng đóng vai trò rất quan trọng trong việc gắn kết đời sống vợ chồng. Biết bố trí, hóa giải hợp lí có thể cứu vãn được tình thế. Để làm được điều này, cần lưu ý vấn đề cốt lõi, là trường khí trong phòng ngủ có vấn đề. Việc bố trí, sắp xếp phòng ngủ không hợp lí sẽ làm trường khí lộn xộn, gây căng thẳng, bất hòa giữa hai vợ chồng, khiến vợ/chồng thay lòng đổi dạ làm tan vỡ hôn nhân.

Cách bố trí phòng ngủ tránh được ngoại tình

Phòng ngủ nên có màu sắc ấm, nóng, tránh dùng gam màu tối, ảm đạm cho phòng ngủ.

Nếu bạn cảm thấy tình cảm vợ chồng không còn mặn nồng, vợ/chồng không còn quan tâm đến nhau, tranh cãi thường xuyên, bằng mặt mà không bằng lòng, có dấu hiệu ngoại tình... hay bất cứ một rạn nứt nào, đừng nên đổ thừa rằng gia đình nào chẳng thế mà hãy bắt tay vào thay đổi tình thế, bắt đầu từ phòng ngủ.

1. Phòng ngủ lộn xộn, gầm giường chứa nhiều đồ: Đây là yếu tố căn bản gây xáo trộn trường khí trong phòng ngủ. Nếu có, bạn cần dọn sạch ngay phòng ngủ, nhất là dưới gầm giường không được bày đồ ngổn ngang. Xung quanh giường nên tạo khoảng không cho không khí lưu thông.

2. Tránh đặt dao dưới gối: Vì sẽ tạo ra trường khí âm rất xấu, dễ dẫn đến ngoại tình, hoặc một người bị trọng bệnh, mất sớm.

3. Không đặt đồng xu cổ dưới gầm giường: Đây cũng là nguyên nhân chính dẫn đến bất hòa, do đồng xu cổ tích tụ nhiều nguồn năng lượng âm, bất lợi. Có không ít trường hợp sau khi đặt đồng xu cổ đều dẫn đến bất hòa, mâu thuẫn giữa hai vợ chồng.

Cách bố trí phòng ngủ tránh được ngoại tình

4. Xoay đồng hồ vào giường ngủ: Tuy năng lượng xấu từ đồng hồ phát ra là khá thấp, nhưng lại rất thường xuyên, nên đây cũng là một nhân tố không thể bỏ qua. Nếu đặt đồng hồ trong phòng ngủ, hãy xoay đồng hồ ra ngoài cửa ra vào hoặc cửa sổ.

5. Không dùng gam màu tối, ảm đạm: Vì dễ dẫn đến u uất, căng thẳng.

6. Không để góc nhọn, góc nhà chiếu vào giường: Những yếu tố này cũng sẽ gây căng thẳng, gò bó, bất an.

7. Không treo tranh Phật trong phòng ngủ: Treo tranh Phật trong phòng ngủ sẽ gây áp lực cho hai bạn, làm tình cảm tự nhiên phai nhạt dần.

Cách bố trí phòng ngủ tránh được ngoại tình

8. Tránh đặt giường ở dưới xà nhà hoặc bóng đèn: Xà nhà hay ánh sáng chiếu thẳng từ bóng đèn xuống có thể tạo cảm giác áp lực làm gián đoạn giấc ngủ, từ đó mà căng thẳng, bất hòa cũng nảy sinh.

9. Tránh đặt gương đối diện với giường ngủ: Gương gây dư thừa năng lượng và phản xạ khí xấu, ảnh hưởng đến sự yên tĩnh của phòng ngủ.

Video có thể bạn quan tâm
Những biểu hiện chứng tỏ đàn ông có người phụ nữ khác
Scroll to top