03/28/2016 11:16

Bud's ice cream tưng bừng khai trương cửa hàng mới

Pia - Theo thegioitre.vn Pia - Theo thegioitre.vn

Bud's Ice Cream of San Francisco là thương hiệu kem cao cấp của Mỹ và tự hào được tạp chí Time bình chọn là "một trong những loại kem ngon nhất thế giới".

Bud’s được ra đời từ năm 1932 tại San Francisco. Tiến tới phát triển, Bud’s Ice Cream of San Francisco bắt đầu đẩy mạnh thị trường bằng nhiều sản phẩm khác đa dạng hơn ngoài những sản phẩm quen thuộc như: bánh nhân kem lạnh, thức ăn nhanh, bánh trung thu kem... 

Ra mắt tại Việt Nam từ năm 2007, Bud’s đã dành được thiện cảm và tình yêu của rất nhiều thực khách Sài Thành cũng như các bạn trẻ năng động. Tiếp nối thành công đó, tháng 3/2016, Bud’s sẽ chính thức khai trương thêm chi nhánh Bud’s Vincom Lê Văn Việt.

Tọa lạc tại trung tâm mua sắm nổi tiếng nhất Sài gòn, Vincom Center sẽ là điểm đến lí tưởng vào các dịp lễ Tết hay cuối tuần. Đó cũng chính là lí do chính để Bud’s có mặt và phục vụ quý khách hàng.

Bud's ice cream tưng bừng khai trương cửa hàng mới

Bên cạnh đó, năm 2016 Bud’s Ice Cream đã giới thiệu đến các bạn khách hàng yêu quý một thực đơn được bổ sung thêm rất nhiều các sản phẩm mới, và đang được các bạn trẻ nhiệt liệt hưởng ứng. Có thể kể đến một số các sản phẩm về cà phê như: Afogato mang đậm nét phong cách cà phê Ý truyền thống, các món Tea Float, Rainbow Drink trẻ trung, năng động hay những dòng cà phê cao cấp, tươi và sạch chất lượng: Robusta, Arabica… hay các loại nước Matcha và trà đào luôn được cộng đồng yêu thích và còn rất nhiều những sản phẩm khác đang chờ bạn khám phá.

Nằm giữa ngay cụm rạp BHD, đây chắc chắn sẽ là nơi để các bạn trẻ có dịp hội họp sau khi thưởng ngoạn những loạt phim bom tấn hấp dẫn, kịch tính.

Bud's ice cream tưng bừng khai trương cửa hàng mới Bud's ice cream tưng bừng khai trương cửa hàng mới Bud's ice cream tưng bừng khai trương cửa hàng mới Bud's ice cream tưng bừng khai trương cửa hàng mới Bud's ice cream tưng bừng khai trương cửa hàng mới

Nhân dịp khai trương, Bud’s Vincom Lê Văn Việt còn áp dụng ngay chương trình ưu đãi hấp dẫn: giảm 20% trên tổng hóa đơn khi sử dụng dịch vụ tại Bud’s Vincom Lê Văn Việt: Gian hàng L4- K3 – K4, Vincom Center, 50 đường Lê Văn Việt, P. Hiệp Phú, Q. 9, TP.HCM. Thời gian: 26/3/2016 - 29/3/2016.

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top