03/28/2016 00:27

"Bóc trần" 6 câu nói dối kinh điển của những ông chồng ngoại tình

Vi Nguyễn - Theo thegioitre.vn Vi Nguyễn - Theo thegioitre.vn

Các ông chồng ngoại tình thường đổ lỗi cho thiên hạ, những người được cho là lắm chuyện khi bị phát hiện để che giấu cho hành vi sai trái của mình.

Khi bị phát hiện ngoại tình, chắc chắn chồng bạn sẽ tìm lí do chối tội. Và đây là 1 trong những câu nói kinh điển mà đàn ông thường dùng.

"Anh và cô ấy chỉ là bạn, không có gì đâu"

Bestie-chong-ngoai-tinh

Khi bị vợ phát hiện mối quan hệ có vẻ mờ ám, người chồng sẽ không bao giờ nhận mình có tội. Tất nhiên, lí do đơn giản nhất sẽ là: "Anh chỉ xem cô ấy như người bạn của mình mà thôi, em đừng nghĩ nhiều quá". Là câu nói "cửa miệng" của các anh khi bị vặn hỏi về vấn đề này.

"Anh chỉ yêu mình em"

Câu nói này chính là mũi tên đánh trúng trái tim của các cô vợ. Đừng vội yếu lòng vào giây phút anh ta nói ra câu đó, nhất là những người trước giờ ít được nghe câu nói ấy cần cảnh giác. Lời nói và tâm tư vốn dĩ là hai trường phái riêng lẽ đó nhé! Đối với những câu nói hoa mỹ kiểu này càng phải đề phòng cao và xem xét kĩ những hành động bất thường của họ.

"Em đừng nghe người ta nói linh tinh"

Bestie-chong-ngoai-tinh

"Đấy chỉ là lời đồn, em đừng nghe người ta nói linh tinh". Nhưng ông bà có câu "không có lửa làm sao có khói". Các ông chồng ngoại tình thường đổ lỗi cho thiên hạ, những người được cho là lắm chuyện khi bị phát hiện để che dấu cho hành vị sai trái của mình.

"Em không thấy anh vẫn đối tốt với em đó sao"

Nhưng thực tế cho thấy đàn ông càng đối xử tốt với vợ càng chứng tỏ anh ta đang cảm thấy có lỗi về hành vi nào đó của mình. Nếu như trước đây chồng bạn là người khô khan, bỗng dưng một ngày đẹp trời thay đổi 180 độ thì hãy nâng cao cảnh giác ngay nhé! 

"Anh bận nên mới phải ở lại làm muộn"

Bestie-chong-ngoai-tinh

Công việc, công việc và công việc. Còn lí do nào nghe chính đáng hơn thế. Đàn ông ngoại tình thường thích tung hỏa mù kiểu này. Khi bị "hỏi cung" các anh sẽ giở chiêu trách ngược kiểu: "Anh đi làm đầu tắt mặt tối vì tương lai của chúng ta, sao em nỡ nghi ngờ?", nhưng nếu chồng bạn "bận" một cách có lịch trình thì đừng vội tin lời anh ta nói. Hãy điều tra rõ ràng xem nào!

"Em không tin anh, anh rất buồn"

Đây lại là một chiêu "trách ngược" khéo léo của đàn ông. Việc đẩy lỗi sang cho người vợ vì thiếu tin tưởng khiến chị em mang cảm giác dằn vặt, phân vân và bối rối. Lúc này, các anh sẽ biến thế bị động sang chủ động dẫn dắt câu chuyện theo ý mình. Để đối phó với trường hợp này, tốt nhất bạn nên thu thập chứng cứ rõ ràng trước khi "hỏi cung" anh ta nhé!

Video có thể bạn quan tâm
Vợ chồng đừng nên sửa tính nhau
Scroll to top