03/03/2016 17:15

Bí kíp nào giúp các chòm sao nữ này luôn trói chân được người yêu?

Đinh Hương - Theo thegioitre.vn Đinh Hương - Theo thegioitre.vn

Nếu ví tình yêu như một chiến trường khốc liệt thì Thần Nông đích thị là một dũng tướng với cái đầu lạnh, không bao giờ có chuyện hành xử dại dột, u mê.

Tìm được người đàn ông đích thực của đời mình đã khó, giữ anh ấy bên mình còn khó hơn. Cùng học hỏi những bí kíp trói chân người yêu có "một không hai" của những chòm sao nữ sau đây nhé!

Thiên Bình

Bestie-bi-kip-giu-chan-nguoi-yeu

Bí kíp: Thấu hiểu lòng người, cương nhu đúng lúc.

Nhiều người thường nhìn vẻ bề ngoài dịu dàng, thanh lịch của chòm sao Thiên Bình mà đánh giá thấp cô ấy. Nhưng có điều bạn không biết rằng không gì có thể thoát khỏi con mắt tinh tường của cô ấy đâu. Chưa hết, chòm sao nữ Thiên Bình còn sở hữu lối tư duy “điện xẹt” và các giác quan siêu nhạy bén. Khả năng ngoại giao trên cả tuyệt vời cũng đã “ăn vào máu” của Thiên Bình từ thuở lọt lòng, giúp họ có một đời sống xã hội phong phú.

Khi ở bên cạnh người yêu, cô gái sinh ra dưới chòm sao Thiên Bình áp dụng chiêu “kéo - thả, cương – nhu” linh hoạt nhưng không phải để “giăng bẫy”. Thiên Bình cũng nổi tiếng là chòm sao sống bằng lí trí. Cần tiến sẽ tiến, cần lùi thì lùi, khi cần ngó lơ bỏ mặc dù chẳng đành lòng nhưng họ vẫn có thể hành động theo sự chỉ dẫn của não bộ. Chòm sao này thừa hiểu rằng: phải biết “chịu thiệt” ở hiện tại mới thu về “cả vốn lẫn lãi” trong tương lai.

Bạch Dương

Bí kíp: Ra ngoài “hô mưa gọi gió”, trước mặt người yêu đáng yêu, nhõng nhẽo.

Trên thực tế, cô gái sinh ra dưới chòm sao Bạch Dương thường ngay thẳng, nghĩa khí, không hề có mưu mô hay khả năng thấu hiểu lòng người. Tất cả những gì Bạch Dương có thể làm đó là dùng tấm chân tình và sự thành thật để đối diện với “nửa kia”. Bạch Dương không ngại bộc lộ tính cách đáng yêu, vô tư, trẻ con trước mặt người đàn ông của mình.

Thực ra chòm sao nữ Bạch Dương không cố ý lập mưu điều khiển hay thao túng bất cứ ai, thế nhưng họ vẫn thường sử dụng chiêu “kéo – thả” trong vô thức mà không biết. Yêu thích tự do nên họ sẵn sàng để cho chàng trai của mình quyền lựa chọn trong mối quan hệ chung. Chính nhờ sự phóng khoáng này, cô gái thuộc chòm sao Bạch Dương thường may mắn có được tình yêu vô điều kiện cùng sự cưng chiều từ phái mạnh.

Thần Nông

Bestie-bi-kip-giu-nguoi-yeu

Bí kíp: Yêu bằng trái tim nhưng hành động theo lý trí, biết “điều binh khiển tướng” ngấm ngầm.

Các cô nàng thuộc chòm sao Thần Nông thường sở hữu tính cách lạnh lùng, trí tuệ thông minh và đời sống tình cảm phong phú. Chòm sao nữ này có biệt tài thấu hiểu lòng người, lại biết cách gây ảnh hưởng đến đối phương. Nếu ví tình yêu như một chiến trường khốc liệt thì Thần Nông đích thị là một dũng tướng với cái đầu lạnh, không bao giờ có chuyện hành xử dại dột, u mê. Họ nắm rõ khi nào cần tiến, cần lùi; cũng biết lấy lí trí lấn át cảm xúc, dùng lí trí để điều khiển lời nói cùng hành động.

“Thả con săn sắt bắt con cá rô”, chòm sao Thần Nông thấm nhuần chiêu thức này nên luôn vận dụng vô cùng xuất sắc. Cách này không những giúp họ bảo vệ bản thân, tiết kiệm công sức mà còn có thể “kích động” đối phương chủ động tấn công. Cái tiếng “cọc đi tìm trâu” do vậy cũng không thể tùy tiện gắn cho những cô nàng cao tay này.

Ma Kết

Bí kíp: Lòng dạ đàn ông chính là “con diều”, người cầm dây đừng nắm quá chắc nhưng cũng không nên thả lỏng.

Ma Kết nổi tiếng là chòm sao bất chấp xã hội có thay đổi đến đâu và bản thân bị “dòng đời xô đẩy” thế nào, vẫn luôn kiên định gìn giữ truyền thống và giá trị bản thân mình. Phụ nữ cung Ma Kết quan tâm và thấu hiểu phái mạnh. Họ luôn đặt người đàn ông của đời mình ở vị trí chủ động trong mối quan hệ bằng cách tôn trọng thể diện, lòng tự tôn của anh ấy. Kỳ thực, đó chính là cách Ma Kết gián tiếp nắm giữ trái tim người yêu và cũng là ngấm ngầm kiểm soát mối quan hệ.

Vẫn là chiêu thức “kéo – thả”, thế nhưng các cô gái Ma Kết quan niệm rằng không nên kìm kẹp chàng quá mức bởi ai cũng cần có cuộc sống của riêng mình. “Thả” cho người đàn ông một không gian riêng, không kêu ca, không hờn dỗi nhưng không quên “trông chừng” chàng trong im lặng, chả thế mà các nàng Ma Kết thường có đời sống tình cảm và hôn nhân vô cùng ổn định.

Song Ngư

Bestie-giu-chan-nguoi-yeu

Bí kíp: Yếu đuối là lợi thế, mong manh là sức mạnh

Sở hữu dáng vẻ mong manh cùng khuôn mặt ngây thơ trong sáng, các cô gái cung Song Ngư luôn tạo cho phái mạnh cảm giác muốn bao bọc, chở che. Bất chấp tính cách có kiên cường hay không, tất cả những gì Song Ngư thể hiện ra ngoài đều mang màu sắc yếu đuối, “dễ vỡ”. Đứng trước áp lực hay khổ đau, Song Ngư luôn tìm kiếm sự trợ giúp từ mọi người sau khi đã khóc cạn nước mắt khiến ai ai cũng phải động lòng.

Mặt trái của tính cách này đó là nó dễ khiến Song Ngư trở thành con người quá cảm tính trong tình yêu, dễ bị tổn thương, thường xuyên rơi vào thế bị động. Nhưng hãy nhớ rằng, Song Ngư chỉ yếu đuối chứ không ngốc nghếch. Họ đủ khôn khéo để biến chính những yếu điểm đó thành sức mạnh. Họ am hiểu tường tận các chiêu điều khiển đàn ông bằng những lời tỉ tê nũng nịu của mình.

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top