03/07/2016 12:47

Bạn phù hợp với kiểu tình yêu nào?

Khánh Hạ - Theo thegioitre.vn Khánh Hạ - Theo thegioitre.vn

Có những người chỉ đi một quãng đường ngắn nhưng họ đã trải nghiệm khá nhiều kiểu tình yêu. Một số khác dành nhiều thời gian hơn chỉ để gắn bó với duy nhất con đường tình yêu mình đã chọn...

Tình yêu mai mối, tình yêu sét đánh hay kiểu tấn công trực diện sẽ hợp với bạn hơn cả? Cùng làm bài trắc nghiệm nhanh ngay sau đây để tìm thấy câu trả lời cho mình nhé!

Tình huống: Giả sử, bạn đi trên đường thì gặp một chú chó nhỏ lang thang, toàn thân khá bẩn, bộ dạng đáng thương và quấn chân bạn, lúc này bạn sẽ làm gì?

A. Hét to để nó rời đi

Bestie-kieu-tinh-yeu

B. Dùng chân đá sang một bên

Bestie-kieu-tinh-yeu

C. Cho nó chút đồ ăn và để nó tiếp tục lang thang

Bestie-kieu-tinh-yeu

D. Đem nó về nhà

Bestie-kieu-tinh-yeu

Kết quả:

A. Tìm hiểu kỹ trước khi yêu

Bạn nhìn nhận mọi việc với thái độ khách quan. Dù say đắm trong tình yêu, bạn vẫn đủ bình tĩnh để phán xét hành động của đối phương. Bạn chọn cách hiểu rõ trước khi yêu để đảm bảo mối quan hệ bền vững.

B. Tấn công trực diện

Bạn đặt yêu cầu cao trong tình yêu, dũng cảm theo đuổi người mình yêu, thích kiểm soát. Bạn mong chờ cái kết ngọt ngào, tình yêu càng trắc trở càng thôi thúc sự quyết tâm của bạn. Tấn công trực tiếp chính là cách bạn sẽ làm trong chuyện tình cảm.

C. Mai mối

Bạn yêu sự hoàn mỹ và mong đợi nhiều ở nửa kia. Nếu ai đó không hợp với tiêu chuẩn đặt ra, bạn sẽ thất vọng và tiếp tục hành trình tìm kiếm "bạch mã hoàng tử". Bạn hợp với mối quan hệ qua mai mối, lựa chọn đối tượng phù hợp rồi bồi dưỡng tình cảm sau cũng không muộn.

D. Tình yêu sét đánh

Bạn rất tình cảm, cố chấp và dễ rung động. Tình yêu sét đánh sẽ phù hợp với bạn, bởi bạn quan tâm đến suy nghĩ của người khác về mình. Chỉ cần đối phương “phóng điện”, bạn sẽ không cách nào kháng cự. 

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top