03/06/2016 22:38

8 lời chúc cho ngày 8/3 siêu ngọt ngào nên "rót" vào tai người yêu

Minh Hà Minh Hà

Khi nhận được những lời chúc hay và ý nghĩa này, những cô gái và người phụ nữ của bạn sẽ cực kỳ hạnh phúc và rung rinh suốt cả ngày đấy.

Trong ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, bên cạnh những món quà nhỏ ấn tượng, các chàng trai hãy nhớ dành những lời chúc thật hay và ý nghĩa sau dành cho người yêu nhé.

1. Em cứ ngồi ngắm hoa./ Em cứ ca cứ hát./ Anh sẽ lo rửa bát./ Anh sẽ lo quét nhà./ Anh sẽ lo giặt là./ Em uống gì anh pha./ Chợ gần hay chợ xa./ Anh lần ra được hết./ Món em ưa anh biết./ Em cứ chờ mà xem./ Em đánh phấn xoa kem./ Anh nhặt rau vo gạo./ Em ung dung đọc báo./ Anh tay nấu tay xào./ Anh tự làm không sao./ Đừng lo gì em nhé./ Tà áo em tuột chỉ./ Đưa anh khâu lại giùm./ Nho anh mua cả chùm./ Buồn mồm em cứ nếm./ Bạn gái em mà đến./ Cứ vô tư chuyện trò./ Anh tắm cho thằng cu./ Rồi anh ru nó ngủ./ Màn hình bao cầu thủ./ Nghe em hét “vào rồi”./ Hết một ngày em ơi./ 24 giờ thôi nhé (8/3).

Bestie-loi-chuc-ngot-ngao

2. Nếu thế giới không có đàn bà

Hàng tỉ đàn ông sẽ chết già

Ai làm đối tượng cho ông ghẹo

Khi có cô nào õng ẹo qua

Nếu thế giới không có đàn bà

Ai sẽ thay ông gánh việc nhà

Quạt nồng ấp lạnh ai chu tất

Nuôi cả đàn con cũng chẳng la

Nếu thế giới không có đàn bà

Thì các ông ở đâu mà ra

Mồng tám tháng ba ông nên nhớ

Mang tặng mỗi bà một đoá hoa.

3. Ngày 8/3 luôn là ngày thật đặc biệt với em và đặc biệt với cả anh nữa. Vì đó lại thêm ngày anh được yêu thương chăm sóc em. Anh chúc em tràn đầy hạnh phúc ngọt ngào. Hãy gìn giữ và nuôi dưỡng tình yêu của chúng mình em nhé. Anh mong rằng ngày 8/3 gần đây nhất anh được nói với em rằng chúc bà xã của anh mọi sự tốt lành.

4. Anh luôn nghĩ đến em từng ngày, từng giờ. Anh chúc em yêu của anh luôn luôn xinh đẹp, cố gắng học tốt và yêu thương anh hơn nữa, em yêu nhé! Xin kính chúc một nửa của “nhân loại” ngày 8/3 vui vẻ, hạnh phúc bên người thân yêu.

Bestie-loi-chuc-ngot-ngao

5. Chúc em một ngày thật nhiều tươi vui và hạnh phúc hơn những ngày khác. Ở bên em 365 ngày trong năm đều là những ngày thật ngọt ngào với anh. Mãi mãi yêu em.

6. Em yêu! Đã có lần em nói với anh, anh là người đem đến cho em những niềm vui trong cuộc sống nhưng cũng đem đến cho em rất nhiều nỗi buồn. Nếu có một điều ước thì anh sẽ ước rằng mỗi ngày trôi qua đều là một ngày 8/3 thật đẹp đối với em!

7. Tới ngày 8/3 rồi anh không biết nhắn tin nhắn thế nào là ngọt ngào tới em nhưng anh biết tình yêu của em dành cho anh là rất nhiều. Anh hứa với em là anh sẽ mãi mãi yêu thương em suốt cuộc đời này, cho dù có bao nhiêu sóng gió anh sẽ luôn ở bên để bảo vệ cho em.

Bestie-loi-chuc-ngot-ngao

8. Chúc em yêu một ngày mùng 8/3 thật nhiều niềm vui và hạnh phúc. Những lúc ở bên em là những lúc anh cảm thấy tràn đầy hạnh phúc, ngọt ngào.

Theo Người đưa tin

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top