03/15/2016 14:23
8 điều lãng mạn bạn làm để khiến chàng thêm yêu

8 điều lãng mạn bạn làm để khiến chàng thêm yêu

Minchou - Theo thegioitre.vn

Dành thời gian chăm sóc bản thân nhiều hơn, bởi vì đàn ông yêu bằng mắt. Ngại ngần gì mà không chiêu đãi anh ấy bữa tiệc đêm thật gợi cảm và riêng tư khi bạn đủ tự tin.

Người yêu của bạn thật tuyệt vời, và bạn muốn thưởng cho anh ấy những điều ngọt ngào nhất quả đất. Điều khó khăn là đàn ông không giống phụ nữ thích hoa hay thích shopping. Bạn có thể làm cho chàng cảm thấy được đối xử đặc biệt hơn bằng những ý tưởng lãng mạn dưới đây: 

tạo bất ngờ cho người yêu

1. Tặng anh ấy món quà yêu thích

Cho dù đó là sinh nhật, lễ tình nhân hay không có dịp gì cả, bạn cũng có thể “đầu tư” cho chàng món đồ anh yêu thích từ lâu. Đó là món đồ công nghệ anh ấy luôn muốn có hoặc quà handmade mà bạn tự làm. Anh ấy sẽ đánh giá cao hành động quan tâm đặc biệt này. Nếu bạn càng hiểu anh ấy thực sự cần gì lại càng ghi điểm cao. Vì đàn ông họ ít khi nói nhu cầu cá nhân nên bạn phải thật tinh tế.

2. Suất massage miễn phí dành cho chàng

Áp lực công ngày càng nhiều, anh ấy tan sở và rất mệt mỏi nhưng không thể than vãn với bạn. Nhưng chỉ cần tinh ý, tặng cho anh ấy một suất massage bất ngờ sẽ khiến tinh thần anh dịu hẳn lại. Và tin tôi đi bạn sẽ còn "lãi" hơn nhiều sau đó.

3. Viết thư tay

Trở về thời xa xưa một chút, viết cho anh ấy vài dòng thư tay, ướp hương thơm hoặc xịt chút nước hoa quen thuộc của bạn, nhớ đừng quên để lại dấu son môi của bạn nhé. Bạn có thể gửi đến văn phòng hoặc giấu trong cặp của anh ấy. Chàng chắc chắn sẽ chết lịm vì sự ngọt ngào của bạn mất thôi.

4. Trò chơi tìm dấu vết

Bạn có thể để lại vài manh mối hứa hẹn một kho báu bất ngờ nếu anh ấy tìm ra. Điều này vừa gây tò mò vừa thú vị, đừng quên để lại vài câu khiêu kích tính thích chinh phục của đàn ông. Kiểu như “hãy tìm em ở cuối con đường” mà không biết đường nào chẳng hạn. 

tạo bất ngờ cho người yêu

5. Cho anh ấy một ngày tự do với hội bạn nối khố

Các chàng trai thường lo lắng rằng bạn sẽ ghen ầm lên nếu hội bạn thân của anh ấy tụ tập. Hãy thử để anh ấy tự do vài ngày, điều này thực ra không có gì là ghê gớm mà còn giúp bạn có khoảng không gian riêng để nhớ nhau. Bạn cũng có thể tụ họp hội chị em bạn dì mà.

6. Một đêm thật gợi cảm bên chàng

Dành thời gian chăm sóc bản thân nhiều hơn, bởi vì đàn ông yêu bằng mắt. Ngại ngần gì mà không chiêu đãi anh ấy bữa tiệc đêm thật gợi cảm và riêng tư khi bạn đủ tự tin. Bạn có thể học thêm vài điệu nhảy quyến rũ trong các lớp tại câu lac bộ tập gym của bạn. Phụ nữ là để yêu, để được yêu bạn phải biết chăm chút bản thân.

7. Cùng chơi với sở thích của anh ấy

Anh ấy có thể có rất nhiều sở thích, võ thuật, bóng đá, bi-da... bất cứ điều gì, bạn có thể học thử để chơi cùng anh ấy. Và nếu anh ấy giỏi việc đó, bạn chẳng phải không cần tốn kém tiền thuê thầy dạy hay sao? Một công đôi ba chuyện, anh vừa có thể làm điều mình thích, vừa có bạn làm học trò cưng.

8. Lên kế hoạch "bắt cóc" chàng một ngày

Anh quá bận nên thường thiếu thời gian quan tâm bạn. Không sao, bạn có thể chủ động tấn công mà. Tìm hiểu lịch làm việc để chắc chắn ngày nào anh ấy rảnh cho bạn "bắt cóc". Bạn có thể chọn đi chơi xa dã ngoại hoặc ăn tối lãng mạn tại nhà hàng nào đấy. Anh chỉ việc ngồi yên đó cho bạn bắt đi thôi, những thứ khác đã có bạn lo rồi.

Những ý tưởng cũng khá đơn giản và dễ thực hiện. Với thái độ chân thành và sự chuẩn bị kỹ càng, bạn có thể mang đến những niềm vui bất ngờ và anh sẽ nhớ mãi những kỉ niệm đẹp này. Điều quan trọng là nỗ lực của bạn sẽ có giá trị cấp số nhân. 

Video có thể bạn quan tâm
Dàn nam thần “cực phẩm” trong Diên Hy Công Lược khiến khán giả mãn nhãn
Scroll to top