03/02/2016 13:01

8 dấu hiệu cho thấy bạn chỉ là "tùy chọn thêm" của ai đó

Dew Nguyễn Dew Nguyễn

Nếu bạn thực sự quan trọng với một người thì người đó sẽ luôn tìm cách để có thời gian dành cho bạn. Không lí do, không dối trá và không thất hứa.

Vào thời điểm, khi bạn phải lòng ai đó. Bạn mong muốn đối phương xem bạn là tất cả và hi vọng vào tương lai một mối quan hệ hoàn hảo (ít nhất là đối với bạn). Bạn không có nhiều đòi hỏi hay yêu cầu quá cao. Tuy nhiên, anh chàng của bạn thỉnh thoảng lại “bắt bẻ” vô cơ, khiến bạn luôn có cảm giác tội lỗi. Trong một vài khoảnh khắc, bạn tuyệt vọng nhưng điều tồi tệ nhất không dừng lại ở đây, mà đó chính là khi bạn nhận ra rằng: Mình không phải là duy nhất trong trái tim họ!

Đừng tự biến mình thành một kẻ ngu ngốc. Nếu nhận thấy đối phương có 8 dấu hiệu sau đây. Hãy ngay lập tức làm rõ ràng mọi chuyện và buông tay khi cần thiết:

1. Hầu hết tất cả các kế hoạch của bạn với anh ta đều phát sinh vào phút cuối cùng

Bestie-tuy-chon-them

Có phải những buổi hẹn hò, đi ăn tối hay xem phim… với anh ta chưa bao giờ được lên lịch trước mà chỉ vỏn vẹn được quyết định vào những phút cuối cùng trong ngày, khiến bạn vô cùng bối rối? Bạn đã bao giờ nghe câu: “Nếu bạn thực sự quan trọng với một người thì người đó sẽ luôn tìm cách để có thời gian dành cho bạn. Không lí do, không dối trá và không thất hứa”.

2. Anh ta luôn bắt bạn chờ đợi

Chẳng phải “chờ đợi” luôn là thử thách mà chúng ta dành cho đàn ông sao? Nếu như có gã nào đó bắt bạn làm điều ngược lại thì hãy “dò xét” kĩ càng chàng ta đi nhé!

3. Anh ta chẳng bao giờ muốn cùng bạn tham dự một sự kiện lớn, chẳng hạn như đám cưới

Đám cưới của nhỏ bạn thân hay sự kiện lớn trong công ty, bạn đều muốn dẫn anh ta theo để giới thiệu với mọi người, nhưng anh ta chẳng mảy may có chút hứng thú nào và luôn tìm cách từ chối đi cùng bạn. Điều ngược lại cũng tương tự, bạn cũng chưa bao giờ được anh ta ngỏ ý mời đi cùng dự một sự kiện nào đó. Anh chàng của bạn có vấn đề. Nghiêm túc đấy!

4. Mặc dù anh ta để ý người khác nhưng vẫn muốn giữ bạn bên cạnh

Bestie-tuy-chon-them

Nếu như anh ta nói đã trót phải lòng một người con gái khác nhưng vẫn không muốn chia tay bạn. Ôi trời! Sao bạn chưa tát hắn một cái hay đá bay hắn ra cánh cửa kia đi nhỉ?

5. Bạn nhắn tin cho anh ta và phải mất nửa vòng quay trái đất bạn mới nhận được hồi âm

Ôi! Anh ta lại bắt bạn chờ đợi, chờ đợi và chờ đợi. Thay vì cứ ôm chiếc điện thoại suốt ngày và suy diễn lung tung, sao bạn không gạt phắt anh ta đi và tìm niềm vui mới cho riêng mình?

6. Bạn luôn nhớ những gì anh ta nói nhưng với anh ta, ngược lại chỉ như “nước đổ đầu vịt”

Bạn thậm chí còn nhớ rõ tên gã đồng nghiệp hôm qua anh ta nhậu cùng là gì. Nhưng anh ta, thậm chí còn chẳng biết mặt cô bạn thân của bạn ra sao.

7. Anh ta luôn trách móc và bắt bẻ mọi việc bạn làm

Đến cả việc bạn diện một chiếc váy trắng mới tinh cũng khiến anh ta buông lời than phiền: “Thật tẻ nhạt!” trong khi chỉ nhìn chúng bằng nửa con mắt. Nếu chuyện này đã lặp đi lặp lại quá lâu, hãy “bùng cháy” đi nào!

8. Điều quan trọng là bạn luôn cảm thấy mệt mỏi trong mối quan hệ này

Bestie-tuy-chon-them

Nước mắt của bạn có giá trị của nó. Đừng mãi khóc cho những người chỉ xem bạn là chỉ là một sự lựa chọn trong cuộc đời họ. Ở ngoài kia, còn có nhiều người sẵn sàng hong khô nước mắt và mang đến nụ cười cho bạn kia mà.

Đừng bao giờ để người khác xem mình là tùy chọn thêm, các cô gái nhé! Vì bạn là duy nhất và đặc biệt nhất trên thế giới này.

Video có thể bạn quan tâm
Răng nhạy cảm, ê buốt nhất định phải biết cách này!
Scroll to top