03/11/2016 09:48
7 tuyệt chiêu giúp bạn "đốn ngã" nàng một cách ngoạn mục

7 tuyệt chiêu giúp bạn "đốn ngã" nàng một cách ngoạn mục

Dew Nguyễn

Thay vì khen ngợi nàng với những lời sáo rỗng thì hãy thể hiện cho nàng biết rằng trong mắt bạn nàng là người phụ nữ tuyệt vời nhất. Phụ nữ sẽ cho bạn một cơ hội rõ ràng khi bạn khiến nàng có cảm giác được tôn trọng.

Sự rung động bắt nguồn từ con tim, vì vậy hãy thể hiện tình cảm bằng chính trái tim của mình. Bạn sẽ dễ dàng "đốn ngã" cô nàng trong mộng của mình một cách ngoạn mục qua những hành động chân thành sau đây:

1. Tiếp cận qua ánh mắt 

Bestie-cua-do-nang

Thăm dò nàng bằng cách lướt nhìn từ phía xa, và quan sát thái độ của nàng, nếu bạn nhận được một ánh mắt thân thiện đáp trả, hay một nụ cười của nàng thì hãy mạnh dạn tiến đến bắt chuyện. Cũng đừng quên quan sát thái độ xem nàng có đang đợi ai hay không để tránh bị “hớ” nhé.

2. Gă-lăng theo đúng nghĩa

Hãy thận trọng với chính bản thân bạn, không nên có sự gă-lăng nào vượt quá một cô gái, nếu muốn ghi điểm với nàng thì hãy tạo nên điều khác biệt giữa nàng và những cô gái xung quanh. Khi bạn thể hiện sự gă-lăng cho cả hai cô gái cùng một thời điểm thì họ sẽ nhìn bạn bằng ánh mắt dành cho những tên “dân chơi” đấy. Nhưng không có nghĩa là bạn chỉ chăm sóc mình nàng mà cũng nên tỏ ra hào phóng trước mặt bạn của nàng để họ sẽ là những “con tốt” giúp bạn ghi điểm đấy.

3. Tạo cho nàng cảm giác mình là cô gái rất gợi cảm

Thay vì khen ngợi nàng với những lời sáo rỗng thì hãy thể hiện cho nàng biết rằng trong mắt bạn nàng là người phụ nữ tuyệt vời nhất. Phụ nữ sẽ cho bạn một cơ hội rõ ràng khi bạn khiến nàng có cảm giác được tôn trọng, được trở thành người phụ nữ đẹp trong mắt người đàn ông đó.

4. Hãy khen ngợi nàng

Bestie-cua-do-nang

Cách làm con gái thích mình không phải nói cho nàng nghe những lời sáo rỗng, nịnh bợ lố lăng thay vào đó hãy khen nàng từ chính những gì nàng có, cô ấy sẽ cảm nhận được bạn đang rất chân thành và nghiêm túc trong chuyện tình cảm chứ không đơn thuần là sự tán tỉnh của những chàng trai khác.

5. Địa điểm gặp gỡ

Không cần thiết phải mời cô ấy uống nước, dùng cơm ở những nhà hàng sang trọng, bạn chỉ cần hẹn hò với nàng ở những quán có không gian thoáng đãng, không khí tốt, tiện cho cuộc trò chuyện của hai người thay vì hẹn nàng ở những quán bar, hộp đêm ồn ào, thiếu sự lãng mạn; hơn nữa sẽ khiến cuộc hẹn hò trở nên tẻ nhạt khi ngồi cạnh nhau mà phải hét lên thì đối phương mới có thể nghe được.

6. Thời điểm ra về

Cách làm cho một cô gái thích mình là tạo cho nàng sự thoải mái và không gian riêng. Đừng biến mình thành một anh chàng “dai như đỉa” trong trường hợp này cũng không nên sử dụng sai chiến thuật “đẹp trai không bằng chai mặt”, nó sẽ hoàn toàn phản tác dụng đấy. Hãy cho nàng sự nuối tiếc khi rời xa bạn, họ sẽ có hứng thú hơn với những lần gặp sau.

7. Sự chân thành

Bestie-cua-do-nang

Cuối cùng, cách đơn giản nhất để khiến một cô gái thích bạn không gì bằng việc thể hiện sự chân thành. Hãy thể hiện tất cả sự chân thành bằng chính con người bạn, tuy có những khuyết điểm nhưng cô ấy sẽ chấp nhận bạn với con người thật sự, đừng tạo nên sự giả dối bằng cái vỏ bọc và bên trong thì rỗng tuếch. Điều này sẽ khiến bạn mất đi cơ hội thực sự để tiến thêm một bước với cô nàng nào đó. Hãy nhớ nhé!

Chúc các bạn thành công và may mắn nhé!

Theo Thế Giới Phụ Nữ

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng