03/14/2016 15:39

7 lời khuyên trang phục luôn đúng trong mọi tình huống

Hoàng Dung - Theo thegioitre.vn Hoàng Dung - Theo thegioitre.vn

Ai cũng có thể gặp phải những khúc mắc hoặc sự cố trong thời trang dù bạn có là chuyên gia. Và nếu những lúc gặp phải tình huống đó, hãy thực hiện theo 7 lời khuyên sau đây!

1. Bạn có thể thử tất cả các kiểu giày nhưng để kéo dài chân cũng như dễ phối trang phục thì chỉ có giày pump màu nude.

bestie
bestie

2. Nếu cảm thấy lo lắng và phân vân không biết nên mặc trang phục gì thì little black dress là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Trang phục trang trọng, giúp bạn trở nên thon gọn và thích hợp cho mọi sự kiện.

bestie
bestie

3. Cân đối trên và dưới. Các chuyên gia thời trang luôn khuyên nếu bạn mặc trang phục nào rộng rãi ở phần thân trên thì hãy phối với chiếc quần ôm ví dụ như áo oversize thì quần skinny.

bestie
bestie

4. Phụ kiện thay đổi phong cách. Bạn không thể ngờ được sức mạnh của một chiếc khăn màu sắc xinh xắn như thế nào với trang phục. Ngay cả khi mặc chiếc áo thun đơn giản, quần jeans bình thường nhưng lập tức nổi bật và thu hút nếu được phối với khăn choàng hoặc vòng cổ độc đáo.

bestie
bestie

5. Bạn luôn lo lắng về thân hình và thường xuyên trong chế độ giảm cân nhưng tất cả cần có quá trình trong khi với trang phục phù hợp sẽ giúp bạn trông gầy hơn cả 10kg. Hãy tập trung và tìm ra phần cơ thể đẹp nhất của bạn cũng như chấp nhận hình hài chưa được hoàn hảo của bạn. Từ đó, chọn trang phục giúp bạn che đi khuyết điểm bản thân và tôn lên điểm đáng tự hào.

bestie
bestie

Cả Kate Winslet và Kim Kardashin đều không mấy thanh mảnh nhưng họ luôn biết cách khoe vóc dáng nóng bỏng, tôn vòng eo thon thả.

6. Ống quần tương xứng với giày. Đã khi nào bạn gặp rắc rối vì không biết nên đi đôi giày gì với chiếc quần đang mặc. Phổ biến và an toàn nhất là với loại quần ống ôm thì ống quần nên ngắn trên cổ giày hoặc quần ống loe thì nên chọn giày đế xuồng hoặc platform.

bestie

Ống quần cao trên dây cột giày.

bestie

Quần ống loe phối với giày platform.

7. Đầu tư vào trang phục lót quan trọng giống như việc thoa kem dưỡng mỗi ngày. Tuy chỉ là đồ mặc trong nhưng rất dễ khiến bạn gặp phải sự cố phản cảm như lộ màu áo quá nổi và quan trọng hơn, trang phục lót đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự tin hơn.

bestie
bestie

 

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top