03/28/2016 17:05

7 hoa hậu bị tước vương miện vì thói hư tật xấu

Bi Bi

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, hoa hậu Puerto Rico đều mất ngôi vì “chảnh chọe”.

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2015 Anea Garcia

Tuần qua, các đấu trường nhan sắc thế giới đã rúng động khi ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế (Miss Grand International) tuyên bố tước ngôi vị của người đẹp Cộng hòa Dominican Anea Garcia.

Lý do mà phía Ban tổ chức đưa ra là Anea Garcia không hoàn thành nghĩa vụ của một hoa hậu do không sắp xếp được thời gian. Cô cũng bị đánh giá là có nhiều yêu sách, đòi hỏi không nằm trong hợp đồng ban đầu với ban tổ chức cuộc thi. Người đẹp thay Anea Garcia đội vương miện hoa hậu là Claire Elizabeth Parker tới từ Australia.

Anea Garcia bị tước ngôi khiến khá nhiều người nuối tiếc vì cô có ngoại hình vượt trội với chiều cao 1m83 và số đo 3 vòng: 94 – 64 – 94 (cm). Người đẹp cũng từng gây xúc động khi cho biết mình là cô gái sinh ra từ một vụ cưỡng bức nhưng vẫn cảm ơn người cha và tha thứ cho ông.

7 hoa hậu bị tước vương miện vì thói hư tật xấu

Hoa hậu Hòa bình Thế giới Anea Garcia vừa bị tước ngôi.

Hoa hậu Puerto Rico Kristhielee Caride

Cũng trong những ngày qua, dư luận xôn xao khi hoa hậu Hoàn vũ Puerto Rico 2016 Kristhielee Caride bị tước vương miện.

Ban tổ chức đưa ra quyết định này vì Kristhielee Caride đã tỏ thái độ “chảnh”, từ chối phỏng vấn với lý do không thích ống kính máy ảnh và khá thô lỗ với phóng viên trong một buổi họp báo. Kristhielee Caride vô cùng suy sụp trước quyết định này và vừa bày tỏ ý định kiện ban tổ chức cuộc thi.

7 hoa hậu bị tước vương miện vì thói hư tật xấu

Hoa hậu Puerto Rico 2016 Kristhielee Caride.

Hoa hậu Thế giới Singapore 2009 Ris Low

Năm 2009, hoa hậu Thế giới Singapore Ris Low bị phế truất vì vướng vòng lao lý do dính líu tới một vụ việc ăn cắp tiền trong thẻ tín dụng. Cụ thể, năm 2008, cô đã ăn cắp tới 7 thẻ tín dụng để tiêu xài vào việc mua quần áo, mỹ phẩm… và bị kết án 2 tháng tù treo do có dấu hiệu bệnh tâm lý. Á hậu 1 được chọn tham dự Hoa hậu Thế giới 2009 nhưng cô cũng từ chối vì bị… đau lưng.

7 hoa hậu bị tước vương miện vì thói hư tật xấu

Cựu hoa hậu Thế giới Singapore Ris Low.

Hoa hậu Anh 2004 Danielle Lloyd 

Người đẹp xứ sở sương mù lại mất ngôi vị của mình vì bị tố… qua đêm với thành viên Ban giám khảo. Cô cũng có đời tư rất phóng đãng khi chụp ảnh nóng, bị đánh tơi bời khi đi chơi đêm…

7 hoa hậu bị tước vương miện vì thói hư tật xấu

Cựu hoa hậu Anh Danielle Lloyd.

Hoa hậu Ireland 2012

Chỉ 2 ngày sau khi đăng quang, hoa hậu Ireland Marie Hughes đã mất ngôi vì khai gian tuổi. Cụ thể, cô khai rằng mình mới 21 trong khi thực tế đã 25. Vì dối trá, Marie Hughes đã mất quyền tham dự Hoa hậu Thế giới 2012 vào tay Á hậu 1 Rebecca Maguire.

7 hoa hậu bị tước vương miện vì thói hư tật xấu

Cựu hoa hậu Ireland Marie Hughes.

Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2014 Weluree Ditsayabut

Năm 2014, hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan Weluree Ditsayabut đăng quang nhưng không nhận được nhiều lời khen ngợi của dư luận vì nhan sắc tầm thường. Sau khi đăng quang, những hình ảnh ăn chơi của cô cũng bị phát hiện. Cô thậm chí còn bị nghi là từng sử dụng ma túy. Trước sức ép lớn từ dư luận, Weluree Ditsayabut buộc phải từ bỏ ngôi vị của cô.

7 hoa hậu bị tước vương miện vì thói hư tật xấu

Cựu hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2014 Weluree Ditsayabut.

Hoa hậu Zimbabwe 2014 Thabiso Phiri

Chưa ở ngôi được bao lâu Thabiso Phiri – hoa hậu Zimbabwe đã phải từ bỏ ước mơ đại diện nước nhà dự thi Hoa hậu Thế giới. Cô bị “tố” là từng lấy chồng, mang thai và nói dối về tuổi tác. Ảnh khỏa thân của hoa hậu cũng rò rỉ trên mạng xã hội.

7 hoa hậu bị tước vương miện vì thói hư tật xấu

Cựu hoa hậu Zimbabwe 2014 Thabiso Phiri.

Theo Dân Việt

Video có thể bạn quan tâm
Top 4 Miss Grand Slam: Đại diện duy nhất của Hoa hậu Hoàn vũ “chen chân” giữa các mỹ nhân Hoa hậu Thế giới
Scroll to top