03/18/2016 21:32

7 điều giúp nhận ra người ấy và bạn thân đang làm điều có lỗi với bạn

Lucy Ruan - Theo thegioitre.vn

Họ cười với nhau rất nhiều, rất vui vẻ đến nỗi quên mất sự hiện diện của bạn ở đó. Không có gì sai khi cười với người khác. Nhưng người đàn ông lịch sự sẽ không bỏ qua cảm xúc của bạn.

Có một sự khác biệt giữa quý ông lịch sự và anh chàng đào hoa chính hiệu. Vậy làm sao bạn nhận biết được những tín hiệu trước khi nó đi quá xa?

Thời gian gần đây, giới trẻ đang sốt với phim ngắn của Thái: "Tình yêu không có lỗi, lỗi tại bạn thân". Có lẽ, đó là tình cảnh đau đớn nhất khi cùng lúc mất cả bạn thân và người yêu. Nếu Katun nhận biết những lần liếc mắt đưa tình, những cú va chạm lén lút  giữa chàng người yêu và cô bạn thân của mình thì mọi chuyện có thể khác đi. 

bạn thân và người ấy yêu nhau

(Ảnh minh họa)

Thật khó để phân biệt đâu là quan tâm bạn bè, đâu là tán tỉnh có chủ đích? Dĩ nhiên, bạn không thể theo dõi anh ta cả ngày trên facebook, hay bên cạnh anh 24/7. Vậy bạn có thể kiểm tra qua 7 dấu hiệu sau để không biến mình thành kẻ khờ trong tình yêu.

1. Anh ta quá xâm chiếm không gian cá nhân của cô ấy

Anh ấy tự tin thoải mái cũng rất tốt, rất đàn ông. Nhưng mỗi người đều có một không gian an toàn cho bản thân. Nếu không đủ thân thiết, hiếm khi người ta tiến gần vào phạm vi cá nhân này. Một cuộc nói chuyện bình thường không nhất thiết phải “ngả nghiêng” như vậy.

2. Bạn nhìn thấy họ gần như muốn chạm vào nhau

Cả hai thường hay tạo ra những lần vô tình chạm nhau, nhìn vào cứ nghĩ như là vô tình. Chỉ có điều “vô tình” hơi nhiều lần. Nếu anh ta là người lịch sự anh ấy sẽ biết cách tránh những cử chỉ như vậy. Còn ngược lại, anh ta thích phụ họa thêm những trò tiêu khiển ấy, ngay cả trước mặt bạn, một cái cớ tuyệt vời là anh ta không hề lén lút. 

3. Họ rất vui vẻ

Họ cười với nhau rất nhiều, rất vui vẻ đến nỗi quên mất sự hiện diện của bạn ở đó. Không có gì sai khi cười với người khác. Nhưng người đàn ông lịch sự sẽ không bỏ qua cảm xúc của bạn. Dù đang ở trong đám đông thì bạn vẫn sẽ là người quan trọng nhất, chứ không phải tán chuyện với người khác. Đôi khi, bạn không cần nghe nội dung câu chuyện, nếu cảm thấy không thoải mái, cứ tự tin cắt ngang, trả anh ấy về vị trí của mình.

4. Nhìn nhau đắm đuối

Tất nhiên, lịch sự là nhìn vào mắt nhau khi nói chuyện là tốt nhưng việc cứ nhìn nhau đắm đuối, cười đùa vui vẻ với nhau cả buổi thì có gì đó sai sai. Khi anh ta bật chế độ “quyến rũ” của mình, anh ta sẽ không để cô ta rời khỏi tầm mắt mình. Một kiểu tán tỉnh không dùng lời nói.

5. Cô ta đáp lại những lời tán tỉnh của anh ấy

Nếu bạn nghi ngờ người đàn ông của bạn đang tán tỉnh cô ấy, bạn có thể chuyển hướng quan sát người phụ nữ đó. Phụ nữ thường giấu cảm xúc kém hơn đàn ông. Nếu cô ta đỏ mặt, hay nhìn xuống đất có thể hiểu được ý đồ của anh ấy. Còn nếu cô ta vẫn bình thường, hãy yên tâm, họ rất trong sáng nhé! 

bạn thân và người ấy yêu nhau

(Ảnh minh họa)

6. Ánh mắt lang thang

Nhìn chằm chằm vào phụ nữ khác không có nghĩa là đang tán tỉnh. Nhưng nhiều khả năng là anh ta đang xem xét các cơ hội. Nếu anh ta thường xuyên như vậy khi đi bên cạnh bạn, thử tưởng tượng điều gì sẽ xảy ra khi không có bạn bên cạnh.

7. Đây không phải là lần đầu tiên

Nếu đây không phải lần đầu bạn bắt gặp anh ta tán tỉnh người khác thì nó cũng không phải là lần cuối cùng. Đó là bản chất của anh ta, khó mà thay đổi được. bạn không thể như bảo mẫu của anh ta suốt ngày được.

Bạn có biết vì sao công chúa hôn chú ếch lại biến thành hoàng tử không? Vì bản thân anh ta là hoàng tử, không phải ếch. Bạn có thể hôn nhầm vài chú ếch, không sao cả, chỉ cần tỉnh táo nhận ra sớm và can đảm từ bỏ, bạn sẽ gặp được hoàng tử của mình thôi.

Video có thể bạn quan tâm
Những loại thực phẩm dành riêng cho những cô nàng da dầu
Scroll to top