03/16/2016 16:26

5 lý do phái nam rỉ tai nhau đừng yêu người như bác sĩ Kang Mo Yeon

Lucy Ruan Lucy Ruan

Bạn đã bao giờ nghe nói rằng đẹp quá cũng là một cái tội chưa? Nàng Kang Mo Yeon còn khiến Yoo Shi Jin tội nghiệp phải mất ăn mất ngủ từ lần đầu gặp mặt, ghen tuông ngay cả với những cấp dưới của mình nữa.

1. Nàng xinh đẹp

Nàng bác sỹ Kang Mo Yeon đã khiến những bệnh nhân nam của mình điêu đứng, khiến “sếp” của mình không giữ được tự chủ và gặp không ít khó khăn trong công việc. Bạn đã bao giờ nghe nói rằng đẹp quá cũng là một cái tội chưa? Nàng Kang Mo Yeon còn khiến Yoo Shi Jin tội nghiệp phải mất ăn mất ngủ từ lần đầu gặp mặt, ghen tuông ngay cả với những cấp dưới của mình mỗi khi bác sỹ đứng nhìn quân của chàng tập luyện và khoe những cơ bắp nóng bỏng.

Chưa hết, đi đâu nàng cũng là trung tâm, khiến bao cánh mày râu chạy theo mình. Yêu một cô gái như Kang Mo Yeon dễ mà khiến chàng người yêu bị đau tim chết mất. Nàng còn khiến Yoo Shi Jin phải phục tùng sai mệnh lệnh của cấp trên, dồn hết tính mạng vào nàng, để nàng được làm theo ý nguyện của mình. Người ta có câu, chết vì gái là một cái chết ngang trái, quả không sai chút nào! 

hậu duệ mặt trời

Nàng có sự nghiệp riêng, được nhiều người ngưỡng mộ nhưng bên cạnh đó cũng rất bận rộn. (Ảnh minh họa)

2. Nàng rất giỏi giang

Nàng có sự nghiệp riêng, được nhiều người ngưỡng mộ nhưng bên cạnh đó cũng rất bận rộn. Nàng không được chăm sóc bản thân như bao người con gái khác, ngay cả đến giấc ngủ, đối với nàng cũng cảm thấy là thứ xa xỉ lắm rồi. Vậy nên, hẹn hò với những cô nàng giỏi giang cũng cực kì khó khăn và đặc biệt. Ta đã thấy những tình huống oái oăm lúc hẹn hò của Yoo Shi Jin và Kang Mo Yeon, cả hai người vì quá bận rộn nên cũng có những khoảnh khắc cực dễ thương và xúc động. Nếu không muốn mình phải quá đau đầu vì tán tỉnh một cô gái, đừng nên chọn cô nàng giỏi giang như bác sỹ Kang Mo Yeon.

3. Nàng quá thông minh!

Cứ nhìn kiểu đấu khẩu không đội trời chung của cặp đôi dễ thương này, cũng đã đủ để hiểu được “tầm” của bác sỹ Kang Mo Yeon. May là anh quân nhân Yoo Shi Jin cũng rất nhanh miệng mới đủ “cơ” để đàm đạo với cô nàng, chứ nếu không chắc cũng xách dép chạy xa. Vừa xinh đẹp, giỏi giang lại còn thông minh nữa, nếu không phải là Yoo Shi Jin thì chắc không còn người đàn ông nào hợp với nàng hơn đâu bác sĩ ạ. 

hậu duệ mặt trời

4. Dễ thương cũng là một cái tội

Chắc là sẽ khó mà có được nàng nào khóc, cười đều dễ thương như Kang Mo Yeon. Đến cả cách nàng lườm chàng cũng cảm thấy đáng yêu hết nấc. Chắc vì nàng mà chàng đại úy cứ gặp hết xui xẻo này đến rủi ro nọ, nhưng trông chàng vẫn rất thỏa mãn và cam tâm. Nhớ hôm nàng gặp nạn, chàng bất chấp cho xe lao xuống biển, đến lúc về, xuống xe mới chịu mang áo cho nàng mặc. Nhìn cái mặt cô nàng Kang Mo Yeon lúc ấy thẹn chỉ muốn độn thổ, đùa chứ ai nhìn mà không thấy muốn yêu.

5. Nàng hơi bị… thực dụng

Nàng yêu tiền, thích danh vọng, ai cũng có thể thấy được điều ấy. Đến cả lúc sắp chết, nàng gọi về cho mẹ cũng muốn dặn dò chuyện tiền nong đầu tiên, không biết nên khen nàng hay chê nàng đây. Yêu một cô gái thực dụng cũng không hẳn là xấu, nàng biết gom góp và lo toan cho gia đình, nhưng lắm lúc cũng sẽ cực kì đau đầu đấy, không phải chuyện đùa đâu.

Nói thì nói thế thôi, nếu gặp được nàng nào như bác sỹ Kang Mo Yeon thì khoanh vùng rồi tấn công ngay đi các chàng ạ. Bởi những thứ tưởng như tật xấu này, bói cũng không ra ở người con gái khác đâu.

Theo Một Thế Giới

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top