03/02/2016 16:52

5 lí do vì sao trai giàu lại chọn vợ xấu để lấy làm vợ

Bằng Lăng Bằng Lăng

Vợ đẹp thì cứ phải nơm nớp bị người ta cướp mất, vợ xấu thì khả năng ấy thấp hơn rất nhiều. Chàng trai chọn lấy một cô vợ ưa nhìn rồi chăm lo làm giàu sẽ dễ dàng hơn là phải suốt ngày ghen bóng ghen gió với những người xung quanh.

Các chàng trai giàu có muốn rằng, vợ là người "giữ của" cho mình, họ không cần một cô vợ ăn chơi sành điệu và tiêu tiền của họ như nước đâu. Vậy nên việc lí giải vì sao trai giàu thường lấy vợ xấu là quá dễ dàng. 

trai giàu lấy vợ xấu

1. Vợ xấu nhưng… biết phấn đấu

Thường thì những cô gái có vẻ ngoài không mấy ưa nhìn lại là những cô nàng có tâm hồn rất đẹp. Nàng cực kì tốt bụng và hiểu chuyện, không những học giỏi mà còn làm việc tốt và được nhiều người yêu quý. Người ta thường bảo ông trời lúc nào cũng công bằng là bởi vậy, tuy không có vẻ ngoài đẹp đẽ nhưng nàng có tính tình rất dễ gần và khiến nhiều chàng trai chết mệt, đàn ông giàu cũng nằm trong số đó.

2. Chăm lo cho gia đình

Nàng không lấy cái bề ngoài để níu chân được người đàn ông của mình thì sẽ tìm cách chăm lo cho gia đình để khỏa lấp tất cả. Những đứa con ngoan, vợ chồng hòa thuận, luôn chịu thương chịu khó và chung thủy, đối nội đối ngoại vẹn toàn, đó đều là những điều mà mọi người đàn ông đều mong. 

trai giàu lấy vợ xấu

Thường thì những cô gái có vẻ ngoài không mấy ưa nhìn lại là những cô nàng có tâm hồn rất đẹp. (Ảnh minh họa)

3. Ít bị người khác dòm ngó

Vợ đẹp thì cứ phải nơm nớp bị người ta cướp mất, còn vợ xấu thì khả năng ấy thấp hơn rất nhiều. Chàng trai chọn lấy một cô vợ ưa nhìn rồi chăm lo làm giàu sẽ dễ dàng hơn là phải suốt ngày ghen bóng ghen gió với những người xung quanh. Lấy vợ cũng coi như là một lần đầu tư cho tương lai, mà mấy anh chàng giàu có thì kinh doanh giỏi lắm, họ không để mình thiệt đâu mà sợ.

4. Luôn trân trọng và yêu thương chồng

Vợ xấu không có một ngoại hình trời phú, vậy nên nàng tập trung chăm sóc cho gia đình, chính gia đình sẽ khiến nàng tự hào với bạn bè xung quanh. Vợ xấu lại khéo, vậy nên hay lấy được chồng giàu, tu tỉnh làm ăn bởi những cô nàng yêu thích vẻ bề ngoài sẽ thường đi chơi và tiêu xài phung phí, những nơi ấy lại ít có đàn ông tốt để lấy họ. 

trai giàu lấy vợ xấu

Lấy vợ cũng coi như là một lần đầu tư cho tương lai, mà mấy anh chàng giàu có thì kinh doanh giỏi lắm, họ không để mình thiệt đâu mà sợ. (Ảnh minh họa)

5. Là thần giữ của

Những bà vợ xấu thường không thích mua sắm hay trang điểm lộng lẫy, vậy nên nàng ít mua sắm và tiêu pha nhiều cho bản thân. Các chàng trai giàu có muốn rằng, vợ là người “giữ của” cho mình, họ không cần một cô vợ ăn chơi sành điệu và tiêu tiền của họ như nước đâu. Vậy nên việc lí giải vì sao trai giàu thường lấy vợ xấu là quá dễ dàng.

Theo Một thế giới

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top