03/20/2016 14:32

5 kiểu đường tình duyên tiết lộ hôn nhân viên mãn

Nhã Thư - Theo thegioitre.vn Nhã Thư - Theo thegioitre.vn

Trên bàn tay có 2 đường nhỏ, song song với nhau cho thấy cuộc sống hôn nhân của bạn khá bình lặng nhưng sau khi kết hôn lại có khá nhiều cơ hội để tích lũy tiền tài.

Điều mong ước lớn nhất của hầu hết chúng ta là có được cuộc sống hạnh phúc và may mắn. Cách đoán duyên vận của bản mệnh chuẩn xác nhất vẫn là xem đường chỉ tay. Hãy cùng xem đường tình duyên của bạn để biết sau khi kết hôn, điều mong ước của bạn có trở thành hiện thực hay không nhé!

1. Đường hôn nhân dài và sâu

Bestie-duong-tinh-duyen

Nếu đường hôn nhân dài (kéo dài tới nửa ngón út) thì cuộc sống hôn nhân của bạn khá tốt đẹp, hạnh phúc thăng hoa, tài vận hanh thông, vị thế được nâng cao, liên tục được thăng chức.

2. Đường duyên vận là 2 đường song song

Bestie-duong-tinh-duyen

Trên bàn tay có 2 đường nhỏ, song song với nhau cho thấy cuộc sống hôn nhân của bạn khá bình lặng nhưng sau khi kết hôn lại có khá nhiều cơ hội để tích lũy tiền tài. Bạn có thể đặt mục tiêu phát triển sự nghiệp hoặc chuyên tâm với lĩnh vực tài chính, quản lý tiền bạc.

3. Cuối đường duyên vận phân ra thành nhiều nhánh

Bestie-duong-tinh-duyen

Đường hôn nhân phân ra thành nhiều nhánh, thành nhiều hình dạng khác nhau cho thấy bạn là người coi trọng kinh tế, vật chất, không quan tâm nhiều tới vấn đề tình cảm. Cho nên khi lựa chọn bạn đời để kết hôn, bạn sẽ dựa trên điều kiện kinh tế của người đó. Cuộc sống sau khi kết hôn của bạn cũng sẽ có nhiều biến đổi, có thể là tiêu cực nhưng nhiều phần là tích cực.

4. Trên đường hôn nhân có nhiều đường tròn

Bestie-duong-tinh-duyen

Đường hôn nhân có bao nhiêu vòng tròn thì tiền duyên của bạn gặp trắc trở bấy nhiêu. Tuy rằng chuyện tình cảm khá lận đận nhưng cuộc sống sau hôn nhân của bạn lại vô cùng viên mãn. Hãy tích cực làm việc thiện, gia đình bạn sẽ ngày càng giàu có.
 
5. Cuối đường hôn nhân xuất hiện hình hoa thị hoặc hình chữ thập

Bestie-duong-hon-nhan

Cuối đường hôn nhân xuất hiện 2 loại hoa văn tiết lộ bạn sẽ kết hôn với người có địa vị cao, điều kiện kinh tế vững vàng. Vậy nên, cuộc sống sau hôn nhân của bạn cũng khá thoải mái, không phải lo lắng chuyện cơm áo gạo tiền, kinh tế gia đình ngày càng phát triển. 

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top