03/12/2016 17:36

5 điều cần biết khi bạn muốn hẹn hò với Song Ngư

Nhã Thư - Theo thegioitre.vn Nhã Thư - Theo thegioitre.vn

Song Ngư rất giàu tình cảm, thích làm việc thiện, xông xáo trong các hoạt động tình nguyện, luôn tâm niệm rằng “lấy việc giúp người khác làm vui”, sẵn lòng lắng nghe những điều bất hạnh và đưa tay ra cứu giúp mọi người.

Song Ngư là những cô nàng cực kỳ nữ tính và có sự cuốn hút lạ kỳ đối với nam giới. Họ nhẹ nhàng, mong manh. Còn gì nữa nhỉ? Hãy đọc bài viết sau nếu bạn đang "tăm tia" một cô nàng Song Ngư nhé!

1. Song Ngư thích những trải nghiệm mới

Bestie-hen-ho-song-ngu

Nếu bạn thuộc tuýp hướng nội, thích ở nhà hơn là ra ngoài vào cuối tuần hay các dịp nghỉ lễ, Song Ngư có thể cảm thấy chán khi ở cùng bạn. Chòm sao này được sinh ra để tìm tòi, khám phá. Họ thích du lịch, nhảy nhót tự do, đi bộ và trải nghiệm tất cả những hoạt động thú vị trong cuộc sống.

2. Song Ngư thích hoạt động tình nguyện

Bạn có thể bắt gặp cảnh tượng Song Ngư tặng thức ăn miễn phí cho người vô gia cư và người già nhiều hơn là hình ảnh họ “quẩy” trong vũ trường. 

Song Ngư rất giàu tình cảm, thích làm việc thiện, xông xáo trong các hoạt động tình nguyện, luôn tâm niệm rằng “lấy việc giúp người khác làm vui”, sẵn lòng lắng nghe những điều bất hạnh và đưa tay ra cứu giúp mọi người. Họ chính là “thần hộ mệnh” của những ai có hoàn cảnh sống khó khăn, bất hạnh. 

3. Song Ngư có thể khá nhạy cảm

Bestie-hen-ho-song-ngu

Nếu quen một Song Ngư, bạn không nên hành động hay nói năng một cách quá thẳng thắn, vì rất có thể là họ không thích điều đó. Thật ra, Song Ngư khá nhạy cảm, dễ bị ảnh hưởng bởi mọi người xung quanh. Chỉ cần một câu nói vô tình của bạn cũng khiến họ suy nghĩ cả ngày.

Ngoài ra, cung hoàng đạo này cũng dễ đồng cảm với hoàn cảnh, cảm xúc của những người xung quanh.

4. Đôi khi Song Ngư “lạc” vào thế giới màu hồng

Song Ngư luôn phải đấu tranh tư tưởng với hai thế giới, một là thế giới màu hồng huyền ảo, hai là thế giới thực tại mà họ đang sống. Điểm yếu của Song Ngư chính là mơ mộng, họ nhìn đời qua lăng kính màu hồng.

Do đó, một khi Song Ngư đã quyết tâm muốn thay đổi thế giới của riêng mình, họ sẽ tìm mọi cách để hiện thực hóa điều đó.

5. Song Ngư không thể chịu được xung đột

Bestie-hen-ho-song-ngu

Song Ngư là chúa sợ những bất hòa, cãi vã xuất hiện trong các mối quan hệ của họ. Chòm sao này không muốn vướng vào những cuộc tranh luận nên thường cố gắng tránh xa mọi xung đột dù là nhỏ nhất, thậm chí là nhún nhường để có thể thỏa hiệp với mọi người.

Do đó, khi hẹn hò với một Song Ngư, nếu mâu thuẫn, cãi vã xảy ra, hai bạn nên bình tĩnh và nói chuyện với nhau một cách cởi mở, nhẹ nhàng.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Siêu mẫu Thu Hằng tiết lộ mẫu bạn trai lý tưởng
Scroll to top