03/29/2016 14:23
5 con giáp dễ bị tổn thương trong tháng 4

5 con giáp dễ bị tổn thương trong tháng 4

Hồng Ánh - Theo thegioitre.vn

Trong tháng Tư, dù là chuyện tình cảm hay khía cạnh nào khác, đòi hỏi người tuổi Dậu phải nâng cao tinh thần cảnh giác để tránh rước thiệt thòi về mình.

Cuộc sống luôn đặt ra những thử thách cho mỗi người, nhưng sau khi vượt qua tổn thương, bạn chắc chắn sẽ mạnh mẽ hơn. Cùng xem con giáp nào dễ bị tổn thương, cần được mọi người quan tâm, an ủi trong tháng 4 này nhé!

Hạng 1: Tuổi Mão

Bestie-tu-vi-thang-4

Trong tháng này, bạn sẽ đối mặt với không ít thách thức, có thể khiến trái tim vốn mong manh bị tổn thương và đau đớn. Tuy nhiên, đó chỉ là cảm giác tạm thời mà thôi. Lời khuyên cho bạn là không nên chìm đắm trong mớ hỗn độn trước mặt. Bạn cần có cái nhìn thực tế và rộng mở hơn, tích cực đối diện và đi thật chậm rãi từng bước để vượt qua mọi thử thách.

Hạng 2: Tuổi Thìn

Trong tháng 4, vài vấn đề trục trặc trong cuộc sống sẽ khiến tâm trạng vốn hồ hởi của bạn bị tuột dốc, khiến bạn cảm thấy khổ sở. May mắn là người tuổi Thìn thường biết cách tự giải phóng bản thân, câu châm ngôn sống của bạn là “Khi gặp chuyện không vui, phải nhanh chóng tìm niềm vui khác lấp vào”.

Tuy nhiên, điều bạn nên nhận thức lại là khi rơi vào bế tắc, thường thì người khác sẽ hỏi thăm theo dạng tò mò chứ hiếm khi có thể đồng cảm với bạn được. Người đủ sức giúp bạn vượt qua khó khăn chỉ có bản thân mà thôi. Hãy suy nghĩ thực tế một chút, không nên mượn tạm “phép thắng lợi tinh thần” mà làm cho vấn đề không được giải quyết triệt để.

Hạng 3: Tuổi Dần

Bestie-tu-vi-thang-4

Dường như rất nhiều vấn đề tồn đọng trong quá khứ luôn bám lấy tâm trí bạn, khiến bạn trở nên yếu đuối hơn trong tháng 4. Với tinh thần ủ dột, việc gặp khó khăn trong thời gian này sẽ khiến bạn dễ lúng túng và không đủ sức vượt qua. Tốt hơn là hãy giải phóng cho trái tim, quên đi quá khứ thì bạn mới có sức mạnh lo cho hiện tại và tương lai.

Hạng 4: Tuổi Tuất

Trong tháng này, người tuổi Tuất nên yêu quý bản thân mình hơn, không nên suy nghĩ quá nhiều và đừng lúc nào cũng vì người khác mà bỏ mặc chính mính. Thời gian này, bạn sẽ gặp không ít chuyện ngược với mong đợi, thậm chí có thể bị lợi dụng lòng tốt, vì vậy hãy đối xử tốt với bản thân hơn vì bạn xứng đáng được như vậy.

Hạng 5: Tuổi Dậu

Bestie-tu-vi-thang-4

Bạn không nên có suy nghĩ mình cho đi cái gì thì người khác cũng sẽ báo đáp lại như thế. Cuộc sống khốc liệt và tàn nhẫn hơn nhiều. Thái độ sống tích cực, biết quan tâm và giúp đỡ mọi người là đúng đắn, nhưng không thể không đề phòng những người có tâm địa xấu. Tháng này, dù là chuyện tình cảm hay khía cạnh nào khác, đòi hỏi bạn phải nâng cao tinh thần cảnh giác để tránh rước thiệt thòi về mình.

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng