03/06/2016 23:46

4 Hoa hậu Việt được ghi vào "gia phả" nhan sắc của quốc tế

HN HN

Đây là một dấu hiệu đáng mừng bởi nhan sắc Việt đang dần có chỗ đứng trong bản đồ sắc đẹp thế giới.

Những tín đồ của các cuộc thi sắc đẹp hẳn đều biết Globalbeauties và Missosology là hai chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng và uy tín trên thế giới. Việc được 2 trang này bình chọn vào các danh sách sắc đẹp không phải là điều dễ dàng. Chính vì thế 4 nàng hậu Việt vinh dự được 2 trang này ‘chọn mặt gửi vàng’ là một tín hiệu rất đáng mừng cho nhan sắc Việt Nam.

1. Phạm Hương

4 Hoa hậu Việt được ghi vào

Trên trang Missosology mới đây đã bình chọn 20 người đẹp được lọt vào danh sách “Vẻ đẹp vĩnh cửu 2015″ đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Và thật may mắn là Phạm Hương – Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015 đã đứng ở vị trí thứ 10.

2. Lan Khuê

Cũng được xếp chung vào danh sách “Vẻ đẹp vĩnh cửu 2015″ giống Phạm Hương, tuy nhiên Lan Khuê – Top 11 Hoa hậu Thế giới 2015 lại đứng ở vị trí thứ 19. Dù đứng ở vị trí nào thì đây đều là niềm vui và là điều đáng chúc mừng đến các Hoa hậu Việt.

4 Hoa hậu Việt được ghi vào

3. Hương Giang

4 Hoa hậu Việt được ghi vào

Hương Giang có lẽ là Hoa hậu Việt được các chuyên trang khen ngợi nhiều nhất. Dù dừng lại ở Top 16 cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2009 nhưng Hương Giang ngay sau đó đã được Globalbeauties bình chọn là 1 trong 3 mỹ nhân gợi tình nhất hành tinh, lọt vào Top 10 gương mặt đẹp nhất, và được bình chọn là mỹ nhân đẹp nhất khu vực châu Á.

4. Trúc Diễm

4 Hoa hậu Việt được ghi vào

Trúc Diễm cũng là Hoa hậu gặt hái được khá nhiều thành công khi đại diện cho Việt Nam tham gia các cuộc thi sắc đẹp quốc tế. Ngoài giải thưởng Hoa hậu Thời trang của Hoa hậu Trái đất 2007, Top 15 Hoa hậu Quốc tế 2011, thì năm 2008, Trúc Diễm được trang web Globalbeauties bầu chọn là 1 trong 50 cô gái xinh đẹp nhất hành tinh.

Theo Một Thế Giới

Phạm Hương

PHẠM HƯƠNG >>

Năm 1998, cô quyết định lên Hà Nội học và tốt nghiệp khoa Quốc tế, ngành Quản trị Marketing, trường Đại học Thương Mại Hà Nội. Đến năm 2013, cô chuyển vào Thành phố Hồ Chí Minh tự lập sinh sống, tiếp tục sự nghiệp người mẫu, cùng thời điểm cô là giảng viên Trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Du lịch Sài Gòn khi tuổi mới 23.
Năm 24 tuổi, Phạm Hương tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và xuất sắc giành ngôi vị cao nhất với danh hiệu phụ là thí sinh có câu trả lời ứng xử tốt nhất. 

Cô đại diện cho Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 ở Las Vegas (Mỹ), huấn luyện viên của chương trình Gương mặt thương hiệu mùa 1 (năm 2016), giám khảo cố vấn Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017. Và hiện tại cô đang huấn luyện viên của The Look Vietnam - Vẻ đẹp thương hiệu 2017.Ngoài ra, cô còn là đại sứ thương hiệu của nhiều nhãn hàng quảng cáo nổi tiếng.

  • Tên thật: Phạm Thị Hương
  • Ngày sinh: 04/09/1991
  • Cung hoàng đạo: Xử nữ
  • Quê quán: Hải Phòng
  • Vai trò: Người mẫu, Hoa hậu... Xem thêm >> Tiểu sử Phạm Hương

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Không chỉ Phạm Hương – Thu Hoài, nhiều cặp Hoa hậu, Á hậu cũng dính tin đồn “cạch mặt”
Scroll to top