03/18/2016 12:10

4 cô nàng hoàng đạo thích truy lùng quá khứ của người yêu

Hồng Ánh - Theo thegioitre.vn Hồng Ánh - Theo thegioitre.vn

Tình yêu của Ma Kết xuất phát từ sự chân thành và thật tâm nên rất chú trọng tới từng chi tiết nhỏ. Họ muốn biết về quá khứ của đối phương để xem mình có nên dốc lòng quá nhiều cho mối tình này hay không.

Gạt bỏ quá khứ, hướng tới tương lai là điểm khởi đầu cho mọi mối quan hệ. Nhưng 4 chòm sao nữ dưới đây lại rất để tâm tới những chuyện đã qua của người yêu, không biết thì gặng hỏi, đến khi biết rõ lại khổ tâm.

Xử Nữ

Bestie-truy-tim-qua-khu

Chòm sao nữ cầu toàn như Xử Nữ muốn chuyện gì cũng phải không tì vết, đối với quá khứ của người yêu nhất định phải trong sạch. Họ có thể không quan tâm tới gia thế, bối cảnh, điều kiện nhưng đời sống tình cảm những ngày trước thì lại để tâm.

“Vì sao anh với người trước chia tay? Anh có giấu giếm gì mình không?”. Nếu không trả lời được những câu hỏi ấy, Xử Nữ sẽ không yên tâm tiếp tục mối quan hệ. Tốt nhất là đối phương hãy thành thật với Xử Nữ, có gì kể nấy, chứ để nàng điều tra ra thì phiền lắm.

Thần Nông

Yêu hận phân minh, tình cảm mãnh liệt nên cô nàng Thần Nông đến tận cùng vẫn muốn biết bạn trai mình đã từng trải qua những cung bậc cảm xúc gì, đã qua lại với những ai, kỉ niệm ngọt ngào hay đau khổ. Dù biết sẽ khiến bản thân và đối phương bị tổn thương bởi những dằn vặt từ quá khứ, nhưng họ lại không thể buông bỏ được.

Tốt nhất là Thần Nông hãy yêu và cưới người chưa từng có quá khứ, như vậy sẽ vui vẻ và thoải mái hơn.

Bảo Bình

Bestie-truy-tim-qua-khu

Lòng dạ hẹp hòi khác hẳn với tính cách bình thường là thái độ của cung hoàng đạo nữ Bảo Bình khi đối diện với quá khứ của người yêu. Vẫn biết là chuyện đã qua, không còn vương vấn gì nữa nhưng trong lòng vẫn nhức nhối không yên. Sự thông minh và lý trí của Bảo Bình dường như bay biến đâu hết, họ cảm thấy không an toàn và thiếu tin tưởng.

Chính vì nàng ấy như vậy nên cách để tình yêu yên ổn là đối phương hãy giả vờ như mình không có quá khứ. Đôi khi một lời nói dối sẽ giúp mối quan hệ dễ chịu hơn.

Ma Kết

Tình yêu của Ma Kết xuất phát từ sự chân thành và thật tâm nên rất chú trọng tới từng chi tiết nhỏ. Họ muốn biết về quá khứ của đối phương để xem mình có nên dốc lòng quá nhiều cho mối tình này hay không. Tâm sự lo được lo mất của cô nàng chỉ khiến đối phương cảm thấy mệt mỏi và lơ lửng.

Quan tâm thật nhiều và dùng thời gian chứng minh tấm lòng của mình để Ma Kết buông bỏ quá khứ, đấy là bí quyết dành cho những ai đang là một nửa của chòm sao lý trí này.

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top