03/22/2016 00:10
3 kiểu móng đẹp khó cưỡng lại đơn giản chỉ bằng một đường kẻ

3 kiểu móng đẹp khó cưỡng lại đơn giản chỉ bằng một đường kẻ

Linh Xinh - Theo thegioitre.vn

Năm 2016 xu hướng móng càng đơn giản càng tốt thế nên các bạn gái đã tiết chế tối đa hoạ tiết trên móng. Ví dụ móng polka dot thì chỉ còn 1 chấm tròn duy nhất, móng sọc cũng là 1 đường sọc duy nhất.

Single Dot

Đơn giản mà hiệu quả là những gì kiểu móng này mang lại. Kiểu móng theo đúng tiêu chí minimalism, nhẹ nhàng lại vô cùng nghệ thuật. Thích thú hơn là bạn hoàn toàn có thể tự thực hiện dù tay chân có vụng về đến mấy. Dùng cọ chấm bi hoặc dùng bất cứ vật nào có đầu tù tròn, chấm màu lên móng là xong. Móng thì có thể sơn màu hoặc không.

bestie
bestie
bestie

Clean line

Một đường sọc duy nhất nhưng lại có sức hút đặc biệt. Bí quyết nằm ở việc chọn màu móng tương phản, tạo điểm nhấn nổi bật. Thợ làm móng chuyên nghiệp, nổi tiếng thế giới, Marissa Webb cho biết đường sọc dọc sẽ làm móng bạn trông dài hơn, tao nhã, thanh lịch hơn.

bestie
bestie
bestie

Pastel Tip French Nail

Kẻ đầu móng là kiểu trang trí móng được các quý cô yêu thích bởi vẻ sang trọng và tự nhiên. Với các gam màu pastel theo phong cách color block sẽ làm cho bộ móng bình thường của bạn thêm tươi tắn, trẻ trung, thể hiện vẻ đẹp giản dị mà tinh tế.

bestie
bestie
bestie
Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng