02/08/2016 11:15

Tuyệt chiêu gắn mi giả siêu nhanh để đi chơi Tết

Hoàng Dung - Theo thegioitre.vn Hoàng Dung - Theo thegioitre.vn

Đôi mắt lung linh với hàng mi cong rợp bóng luôn là điểm hấp dẫn người đối diện và cũng là yếu tố giúp các nàng trở nên xinh đẹp hơn. Nếu không có đôi mi cong dày tự nhiên thì hãy sử dụng mi giả nhé!

Nhiều bạn gặp khó khăn khi tự gắn mi giả. Giống như bất cứ hình thức trang điểm nào khác, làm nhiều rồi bạn sẽ quen. Tuy nhiên cần tham khảo một vài bí quyết để việc làm đẹp trở nên dễ dàng hơn nhé! 

Những gì bạn cần:

- Mi giả. Hãy chọn loại tự nhiên nhất, gần với độ dài sẵn có của mi. Lần đầu tiên có thể chưa tìm chính xác loại mi phù hợp thì cũng đừng lo, từ hộp mi đầu tiên bạn sẽ biết cách điều chỉnh loại mi đúng nhất vào lần sau.

- Kéo cắt mi

- Keo dán mí. Nếu bạn xác định kẻ eyeliner sau đó thì nên mua loại keo màu đen còn không hãy hỏi mua loại keo trong.

- Nhíp

- Mascara

- Kẹp bấm mi

- Bông tăm

bestie

Thực hiện

Do thói quen và kinh nghiệm mà bạn sẽ có rất nhiều lời khuyên trong việc dán mi. Và đây cũng là 1 trong những cách dán mi được một số bạn gái thực hiện và thành công tuyệt đối. Có thể những lần đầu tiên, bạn căn cứ vào đây nhưng sau đó có thể tự chế ra cách trang điểm của riêng bạn.

- Dùng tay ướm thử mi giả lên mắt để đo lại độ dài của mi. Bởi mi giả bao giờ cũng dài hơn mi thật rất nhiều nên nếu muốn trông thật tự nhiên hãy đảm bảo sao lúc dán mi, mi giả chỉ nhích ra khỏi đuôi mắt một chút xíu. 

- Dùng kéo cắt bớt phần đuôi mi cho đúng với độ dài mắt đã đo trước đó. Lưu ý, phần bị cắt nên là đuôi mi vì đầu mi cần giữ ngắn cho tự nhiên. Tiếp tục cắt bớt gân mi để lúc dán không bị cộm cũng như mi giả sát mí sẽ nhìn tự nhiên hơn.

bestie
bestie

Dùng kéo vuốt dọc gân mi cho mi cong để lúc dán vào mí, mi giả có thể uốn dễ dàng theo đường cong của mí mắt.

- Quét 1 đường keo lên gân mi. Lưu ý không nên cho quá nhiều hay ít keo. 

bestie

- Dùng nhíp kẹp mi rồi đặt lên mí, cố gắng càng sát đường mi thật càng tốt. Khi đặt mi, hãy canh cho đầu mi giả gần sát với đường mi thật và tiếp tục điều chỉnh phần giữa và đuôi mi. 

bestie

- Dùng băm tăm dậm nhẹ lên đường dán mi từ đầu mắt đến đuôi mắt vì vừa để ép mi giả sát vào mí hơn và vừa lấy phần keo thừa.

- Đợi một lúc cho keo khô rồi chuốt mascara.

- Dùng kẹp mi, kẹp cho mi giả và mi thật dính vào làm một.

bestie

Nếu muốn bạn có thể kẻ eyeliner hoặc không để trông rất tự nhiên mà vẫn vô cùng lung linh, long lanh đấy nhé!

Video có thể bạn quan tâm
Mẹo chăm sóc sắc đẹp trong những ngày tết
Scroll to top