02/25/2016 18:01

Trải nghiệm truyền hình trực tuyến cùng HTVonline và Hplus

Nhi Nguyễn - Theo thegioitre.vn Nhi Nguyễn - Theo thegioitre.vn

HTVOnline và Hplus là hai dịch vụ truyền hình trực tuyến hiện đại, tích hợp nhiều tiện ích, được phát triển bởi Công ty Dịch Vụ Kỹ thuật Truyền thông HTV (HTV-TMS).

Ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí ngày càng cao trong thời đại số, đến với HTVOnline và Hplus, khán giả sẽ thỏa sức trải nghiệm những chương trình mà mình yêu thích mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị có kết nối Internet.

HTVOnline - Trải nghiệm mê say

Bên cạnh 60 kênh truyền hình trong nước và quốc tế, dịch vụ LiveTV (Truyền hình trực tuyến) của HTVOnline còn mang đến cho khán giả phương thức tiếp cận mới với các kênh truyền hình đặc sắc của HTVC như: Thuần Việt, Gia Đình, Phụ Nữ, FBNC…

Trải nghiệm truyền hình trực tuyến cùng HTVonline và Hplus

Không chỉ dừng lại ở tính năng LiveTV, HTVOnline còn là kho lưu trữ khổng lồ, mang đến cho khán giả cơ hội trải nghiệm không giới hạn với những chương trình đa dạng do HTV đầu tư sản xuất. Phong phú về nội dung và được cập nhật liên tục; kho VOD (Video theo yêu cầu) của HTVOnline cung cấp cho khán giả hàng ngàn chương trình thời sự, giải trí chọn lọc. Với hình ảnh sắc nét cùng âm thanh sống động, dịch vụ VOD của HTVOnline mở ra khả năng tương tác cao, giúp khách hàng chủ động trong việc tìm kiếm và chọn xem chương trình mà mình yêu thích. 

HTVOnline - Dịch vụ giải trí đa tiện ích, mọi lúc mọi nơi và hoàn toàn miễn phí! Trải nghiệm ngay hôm nay bằng cách truy cập vào trang web www.htvonline.com.vn hoặc tải ứng dụng HTVOnline cho các thiết bị thông minh tương thích với hệ điều hành iOS, Android, Windows Phone và Smart TV.

Ngoài ra, khán giả còn có thể xem các nội dung của HTVOnline trên Youtube: www.youtube.com/htvonlinetube

“HTVONLINE

TRUY CẬP LIỀN TAY – TRẢI NGHIỆM MÊ SAY"

Hplus - Giải trí mọi lúc mọi nơi

Là hạ tầng truyền dẫn phát sóng thứ tư bên cạnh các hạ tầng truyền thống như truyền hình mặt đất, truyền hình cáp và truyền hình vệ tinh, dịch vụ truyền hình Hplus đã ra đời với mong muốn mang đến cho người xem những trải nghiệm hấp dẫn, mới lạ, tạo nên sự khác biệt với các dịch vụ tương tự khác.

Ứng dụng HPlus cho phép người dùng xem đến hơn 70 kênh truyền hình chọn lọc trong và ngoài nước. Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng cùng chất lượng hình ảnh sắc nét và âm thanh sống động, Hplus tạo được dấu ấn với khán giả ở mọi lứa tuổi. Đến với kho VOD của Hplus, khán giả sẽ có cơ hội thưởng thức những chương trình giải trí hấp dẫn, từ những bộ phim bom tấn, hoạt hình, hài kịch, ca nhạc, tin tức đến các show truyền hình vui nhộn, mới lạ và các giải đấu quốc tế đỉnh cao…

Với khả năng tương tác cao, Hplus còn đáp ứng đồng thời nhu cầu cá nhân hóa và xã hội hóa trên môi trường internet, cho phép người dùng dễ dàng theo dõi, tìm kiếm nội dung, bình luận và chia sẻ với bạn bè.

Trải nghiệm truyền hình trực tuyến cùng HTVonline và Hplus
Trải nghiệm truyền hình trực tuyến cùng HTVonline và Hplus
Trải nghiệm truyền hình trực tuyến cùng HTVonline và HplusTrải nghiệm truyền hình trực tuyến cùng HTVonline và HplusTrải nghiệm truyền hình trực tuyến cùng HTVonline và HplusTrải nghiệm truyền hình trực tuyến cùng HTVonline và Hplus
    

Trải nghiệm ngay hôm nay bằng cách truy cập  vào website: www.hplus.com.vn hoặc tải ứng dụng Hplus cho các thiết bị thông minh có kết nối internet, tương thích với hệ điều hành iOS, Android, Windows Phone và Tivi thông minh.

Ngoài ra, khán giả còn có thể cập nhật nhanh các nội dung mới của Hplus qua các trang mạng xã hội:
Facebook (www.facebook.com/HTVplus)
Youtube (www.youtube.com/c/hplusvn)

HPLUS

GIẢI TRÍ MỌI LÚC MỌI NƠI

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top