02/26/2016 17:36

Top 5 chòm sao khó kết thân bạn tốt

Nhã Thư - Theo thegioitre.vn Nhã Thư - Theo thegioitre.vn

Lòng dạ quá thâm sâu và nhiều tính toán nên Thần Nông không thể tin tưởng ai. Mọi chuyện đều bị Thần Nông nhìn dưới con mắt nghi ngờ, thủ đoạn và từ chối ý tốt.

Chúng ta không ai có thể sống cô độc đến hết đời. Ai cũng mong có thể tìm được một người bạn tốt, tri kỉ để gắn bó chia sẻ mọi buồn vui trong cuộc sống. Tuy vậy, 5 chòm sao dưới đây, vì rất nhiều lí do lại rất khó kết thân với bạn bè.

Cự Giải

Bestie-kho-ket-ban

Tâm lý phòng bị của Cự Giải quá mạnh, ai đối tốt với mình, họ đều nghĩ là có mục đích. Bản thân nhạy cảm và thiếu cảm giác an toàn nên người ta càng nhiệt tình, chòm sao đa nghi này càng không tiếp nhận. Điều đó cũng xuất phát từ sự tự bảo vệ bản thân mà thôi, đừng trách họ!

Song Ngư

Chòm sao lương thiện Song Ngư lại hoàn toàn trái ngược. Họ không có tâm lý phòng bị người khác nên nếu bị tiểu nhân lợi dụng mà có người khuyên nhủ, thì lại cho rằng người đó có ý xấu. Đặc biệt, những vấn đề liên quan tới tình cảm thì năng lực phán đoán của Song Ngư lại càng kém. Tin tưởng kẻ xấu, phủ nhận người tốt là lỗi lầm chòm sao này thường mắc.

Thần Nông

Bestie-kho-ket-ban

Lòng dạ quá thâm sâu và nhiều tính toán nên Thần Nông không thể tin tưởng ai. Mọi chuyện đều bị Thần Nông nhìn dưới con mắt nghi ngờ, thủ đoạn và từ chối ý tốt. Thậm chí, dù đang trong tình huống hết sức khó khăn, chòm sao này cũng không muốn nhận sự giúp đỡ của người khác vì sợ bị hãm hại. Khuyết thiếu sự tin tưởng khiến chòm sao này hầu như không có bạn tốt.

Ma Kết

Ma Kết là chòm sao tham vọng, coi trọng hiệu quả và lợi ích. Vì thế, đối với họ không có khái niệm bạn hay thù mà chỉ có người hữu ích và người vô dụng. Dù là kẻ xấu nhưng có lợi thì họ cũng chơi. Tốt bao nhiêu mà chỉ để “làm cảnh” cũng không thể chơi cùng Ma Kết.

Nhân Mã

Bestie-kho-ket-ban

Chòm sao Nhân Mã không cố ý nghi ngờ hay phủ nhận lòng tốt của người khác nhưng họ lại khá vô tâm. Chính bản thân họ còn chẳng nhớ nổi ai đã từng giúp đỡ mình hay ai đã từng làm hại mình, cứ thoải mái đối đãi như nhau. Cũng vì thế mà thường bỏ qua người bạn thực sự.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Trần Đạt và hành trình làm trang phục cho Á hậu Mis Sup Kim Duyên
Scroll to top