02/20/2016 00:09

Top 4 con giáp thường phản ứng tiêu cực sau chia tay

Khánh Hạ - Theo thegioitre.vn Khánh Hạ - Theo thegioitre.vn

Kim Ngưu là chòm sao mà khi đối diện với việc chia tay sẽ cực kì lãnh đạm, không biểu hiện bất cứ điều gì, thậm chí lời chia tay cũng không nói ra, khiến đối phương cảm thấy bối rối.

Tình yêu càng lãng mạn, càng hạnh phúc bao nhiêu thì chia tay càng đau khổ và tổn thương bấy nhiêu. Đặc biệt có những chòm sao sẽ nảy sinh tiêu cực khi phải đối diện với tình huống “đường ai nấy đi”.

Kim Ngưu: không nóng không lạnh

Bestie-thai-do-tieu-cuc

Kim Ngưu là chòm sao mà khi đối diện với việc chia tay sẽ cực kì lãnh đạm, không biểu hiện bất cứ điều gì, thậm chí lời chia tay cũng không nói ra, khiến đối phương cảm thấy bối rối. Ấy là bởi, Kim Ngưu rất khó mở lòng nên khi đã yêu thì không dễ thay đổi, một khi thay đổi thì không còn đường vãn hồi. Nên khi chuyện tình yêu tan vỡ họ sẽ dùng bề ngoài lãnh đạm để che giấu tâm tư, bảo vệ trái tim mình.

Xử Nữ: không muốn nói nguyên nhân

Với chòm sao hoàn mĩ như Xử Nữ, đã yêu là mong tình yêu sẽ đẹp đẽ, ngọt ngào và đi tới kết quả tốt đẹp. Nên nếu đã không còn tình cảm với nhau thì dù nguyên nhân là gì cũng chẳng còn quan trọng nữa, họ không muốn hao tổn tâm tư vào việc giải thích rõ ràng.

Thần Nông: sử dụng bạo lực

Bestie-thai-do-tieu-cuc

Vẻ ngoài lạnh lùng nhưng kì thực Thần Nông là chòm sao coi trọng tình cảm và hết mức quan tâm tới người yêu. Cũng chính vì như vậy mà khi tình yêu không còn, niềm tin bị tổn thương thì chòm sao này có cách xử lý rất tiêu cực, nổi nóng, trả thù, thậm chí là dùng bạo lực.

Ma Kết: làm tổn thương đối phương

Cách xử lý kết thúc một cuộc tình của Ma Kết thoạt nhìn có thể thấy đơn giản, gọn nhẹ nhưng thực chất lại khiến đối phương cảm thấy tổn thương sâu sắc. Thái độ lạnh lùng nhưng lại dùng những lời nói, hành động vô tình đả kích người khác, đến khi bản thân cảm thấy hết hi vọng mới thôi.

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top