02/07/2016 03:37

Tóc duỗi dưỡng thế nào mới đúng

Mai Mai - Theo thegioitre.vn Mai Mai - Theo thegioitre.vn

Không phải loại dưỡng chất nào cũng có thể dùng cho mọi loại tóc. Tóc duỗi khác, tóc uốn khác và tóc nhuộm cũng khác. Sau đây sẽ là 5 cách dưỡng tóc thẳng mượt tiện lợi cho nàng tóc duỗi.

Dưỡng tóc bằng cần tây

Trong cần tây có nhiều chấy oxy hoá không chỉ tốt cho da mà còn có thể làm tóc suôn mượt. Cần tây ép lấy nước thoa lên tóc đã gội sạch, ủ trong vòng 10 phút rồi xả sạch. Bạn sẽ bất ngờ vì tóc còn thẳng mềm hơn đi duỗi ngoài tiệm.

bestie

Dưỡng tóc bằng sữa tươi

Sữa tươi không đường không chỉ là thực phẩm bổ dưỡng mà còn là nguyên liệu làm đẹp cho cả làn da và mái tóc. Sau khi làm ướt tóc rồi thoa sữa tươi cho ngấm đều vào tóc. Để cho đến khi nào tóc khô tự nhiên rồi gội và xả sạch với đầu gội và dầu xả.

bestie

Dưỡng tóc bằng trứng

Trứng giàu protein vô cùng lý tưởng để chăm sóc tóc. Trứng gà đánh tan hoà tan với 1 ly sữa tươi không đường. Tóc sau khi gội sạch, thoa hỗn hợp đó lên và ủ trong vòng 20 phút rồi xả sạch.

bestie

Dưỡng tóc bằng nước trà xanh

Nước trà không chỉ tốt cho sức khỏe, giúp thanh lọc cơ thể mà còn có hiệu quả tuyệt vời trong việc dưỡng tóc mềm mượt. Sau khi gội đầu xong, bạn hãy xả lại tóc bằng nước chè tươi. 

bestie

Dưỡng tóc bằng nước cốt dừa

Nước cốt dừa hoặc nước dừa tươi/ dầu dừa đều được. Nếu là nước cốt dừa và dầu dừa thì thoa lên tóc, ủ khoảng 15 phút rồi gội sạch lại. Riêng nước dừa tươi thì dùng thay cho dầu xả sau khi đã gội đầu sạch. 

bestie

 

Video có thể bạn quan tâm
Mẹo chăm sóc sắc đẹp trong những ngày tết
Scroll to top