02/24/2016 16:02

Quỳnh Anh Shyn và Phương Ly Idol tham gia cuộc thi làm bánh Pizza

Hoàng Dung - Theo thegioitre.vn Hoàng Dung - Theo thegioitre.vn

Quỳnh Anh Shyn, Phương Ly Idol và Philip Nguyễn đã cùng nhau tham gia buổi tuyển chọn, tìm ra đại diện khu vực châu Á Thái Bình Dương trong một cuộc thi làm bánh pizza.

Để cổ vũ tinh thần các thí sinh đến từ 12 quốc gia tại khu vực châu Á Thái Bình DươngQuỳnh Anh Shyn, Phương Ly Idol và Philip Nguyễn đã cùng nhau tạo nên những chiếc bánh pizza ngon tuyệt hảo. Dù lần đầu tiên làm nhưng dưới sự hướng dẫn của các thợ làm bánh chuyên nghiệp, họ đã hoàn thành nhiệm vụ một cách nhanh chóng mà chất lượng bánh cũng vô cùng ngon lành.

bestie

Phương Ly Idol, Philip Nguyễn và Quỳnh Anh Shyn cổ vũ hết mình cho các thợ làm bánh giỏi nhất châu Á Thái Bình Dương.

bestie

Quỳnh Anh Shyn vô cùng nôn nóng trước khi bắt tay vào học làm bánh pizza.

bestie

Phương Ly Idol khá khéo léo trong việc nhào nặn bột bánh.

bestie

Philip Nguyễn chăm chú lắng nghe hướng dẫn từ một tuyển thủ làm bánh trong cuộc thi.

bestie

Và thực hành vô cùng thành thục.

bestie

Phương Ly Idol và Philip Nguyễn cùng nhau khoe thành phẩm.

bestie

Phương Ly Idol cho biết pizza là món khoái khẩu của cô nàng mà nhất là pizza thập cẩm, cô thường xuyên gọi mỗi khi đi ăn.

Được biết cuộc thi sẽ diễn ra tại Las Vegas vào tháng 06/2016. Khu vực châu Á Thái Bình Dương sẽ có 4 đại diện tham dự và cuộc tuyển chọn người làm bánh Pizza nhanh nhất do Việt Nam làm chủ nhà.

Quỳnh Anh Shyn

QUỲNH ANH SHYN >>

Quỳnh Anh Shyn bắt đầu nổi lên khi cô xuất hiện trong một vài bộ ảnh  với vẻ đẹp trong sáng, dễ thương cùng với Mẫn Tiên và An Japan. Đồng thời, cô từng có mối quan hệ tình cảm với Bê Trần, Will 365 nhận được rất nhiều sự quan tâm từ công chúng.

* Hoạt động đáng chú ý: Người mẫu, diễn viên, beauty bloger, fashion icon được yêu thích đông đảo trong giới trẻ, Tham gia diễn xuất trong Sitcom 5S Online, phim điện ảnh Đời cho ta bao lần đôi mươi và phim Kế hoạch 3 ngày rưỡi. Được Influence Asia 2017 bình chọn là Hot girl có tầm ảnh hưởng đến giới trẻ Việt. Xuất hiện trong clip hoạt hình lễ hội của thương hiệu Charles&Keith.

* Thông tin tiểu sử Quỳnh Anh Shyn: 

  • Họ và tên: Phí Quỳnh Anh
  • Ngày sinh: 2/12/1996
  • Chiều cao: 1,68m

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Bảng xếp hạng hot girl đang được yêu thích nhất hiện nay
Scroll to top