02/21/2016 11:12

Phát hiện loại nấm thần kì chỉ cần ngửi là "lên đỉnh"

Minh Tâm Minh Tâm

Trong Tạp chí Quốc tế về Nấm, các nhà khoa học đã công bố một loại nấm có thể giúp phụ nữ đạt cực khoái ngay lập tức sau khi ngửi chúng.

Loài nấm màu cam sáng này có tên là Dictyophora, mọc trên dung nham khô 600 - 1000 năm tuổi ở Hawaii, Mỹ. Hai nhà khoa học John Halliday và Noah Soule đã phát hiện khả năng kích thích tình d.ục của nó từ năm 2001 nhưng đến nay mới ra mắt công chúng trong một bài viết trên IFL Science.

Bestie nam Dictyophora

Hình dáng của loại nấm Dictyophora.

Các nữ tình nguyện viên đã được yêu cầu hít thật sâu mùi của loại nấm này rồi sau đó ghi lại mức độ hưng phấn tình d.ục của họ. Kết quả cho thấy gần một nửa các nữ tình nguyện viên đã trải qua cực k.hoái tự phát, điều làm nhiều nhà khoa học bất ngờ vì phụ nữ được cho là khó đạt cực k.hoái hơn nam giới.

Bestie hanh phuc

Phụ nữ dễ dàng "lên đỉnh" khi ngửi loại nấm này.

Theo The Independent, loại nấm này thuộc giống Dictyophora, một họ nấm có chiếc mũ hình mạng đặc trưng. Người ta không biết chính xác lý do tại sao loại nấm trên lại gây kích thích phụ nữ như vậy. Theo hai nhà khoa học Halliday và Soule, có thể trong loại nấm này chứa các chất nội tiết dẫn truyền khoái cảm được tiết ra khi quan hệ tình d.ục.

Bestie Dictyophora 2

Hình dạng của loại nấm này cũng có thể là một nguyên nhân kích thích tâm lý chị em.

Các nhà khoa học cũng đã tiến hành thử nghiệm cho đàn ông ngửi mùi của loại nấm này. Nhưng các tình nguyện viên nam cho biết họ không có cảm giác gì và chỉ thấy khó chịu bởi mùi hôi của loại nấm này. Hiện các nhà nghiên cứu vẫn đang tiếp tục tìm hiểu tác dụng thần kỳ của loại nấm này.

Bestie nam Dictyophora

Hình ảnh hoàn hảo nhất của nấm Dictyophora.

Những cây nấm Dictyophora, còn gọi là "quý cô che mạng", mọc rất nhanh và phát triển tới mức tối đa chỉ trong 45 phút. Chúng phát ra mùi nặng nhằm phục vụ sinh sản.

Theo Báo Đại Đoàn Kết

Video có thể bạn quan tâm
Những thói quen gây vô sinh mà bạn không thể ngờ
Scroll to top