02/17/2016 11:25
Phải chủ động ngay khi nhận biết được chàng có 5 dấu hiệu này

Phải chủ động ngay khi nhận biết được chàng có 5 dấu hiệu này

Dew Nguyễn

Thật khó để tìm được ai đó trên cuộc đời này hiểu và cảm thông mọi chuyện cùng với bạn, nếu bạn gặp được một người như vậy, liệu còn gì may mắn hơn?

Bạn đang muốn tìm cho mình một người để yêu? Vậy thì nếu gặp anh chàng có dấu hiệu này, hãy "cầm cưa" ngay lập tức để không vuột mất cơ hội tốt nhé!

1. Chàng có nụ cười “thiên thần” và đôi mắt một mí

Bestie-chang-trai-li-tuong

Một chàng trai có nụ cười thiên thần và đôi mắt một mí sẽ đốn gục tim bạn ngay lần đầu gặp mặt phải không? Chàng sẽ là mặt trời soi sáng cho bạn mọi lúc mọi nơi. Đừng bỏ qua chàng trai này, hãy mạnh dạn tìm hiểu, nếu chàng chưa có người yêu thì hãy “cầm cưa” ngay thôi, còn đợi chờ gì nữa. Biết đâu tình yêu sẽ đến với bạn một cách bất ngờ!

2. Chàng rất nhiệt tình và hiền khô

Chàng trai mà bạn đang để ý là “anh hùng” của mọi người. Bởi chàng cực kỳ thân thiện, dễ gần và tốt bụng. Ai nhờ chàng việc gì, chàng luôn sẵn sàng giúp đỡ mà không hề ngại ngần. Chưa kể, chàng còn rất hiền, chưa bao giờ thấy chàng bực tức hay cáu bẳn. Nếu ai có lỡ làm chuyện có lỗi với chàng, chàng đều bỏ qua và sẵn sàng tha thứ. Vậy bạn còn chờ gì nữa mà chưa “tấn công” ngay nào?!

3. Chàng tâm lý, hiểu ý bạn

Bestie-chang-trai-li-tuong

Thật khó để tìm được ai đó trên cuộc đời này hiểu và cảm thông mọi chuyện cùng với bạn, nếu bạn gặp được một người như vậy, liệu còn gì may mắn hơn? Chàng sẽ là người giúp bạn giảm nhẹ gánh nặng trong những khó khăn của cuộc sống, cho bạn những nụ cười, giúp cuộc sống của bạn ngày một tươi đẹp hơn.

4. Chàng là người… cuối cùng ở lại bên bạn

Dù có việc gì xảy ra, chàng luôn là người ở phía sau đợi chờ bạn mãi. Chỉ cần bạn ngoảnh lại, luôn thấy chàng hậu thuẫn ở phía sau. Chàng bảo rằng chỉ cần thấy bạn vui, chàng cũng vui lắm rồi. Người thương ta nhất chẳng phải là người cuối cùng ở lại bên ta hay sao? Hãy nắm lấy thời cơ mà “tóm gọn” chàng lại nhanh đi, không ai đối tốt với bạn hơn thế ngoài gia đình bạn đâu!

5. Bạn cảm thấy… ai lấy được chàng là một điều may mắn

Bestie-chang-trai-li-tuong

Đến một lúc, bạn gặp được một người trong cuộc đời, người ấy khiến bạn muốn yêu, muốn được ở cạnh bên và sống với họ trọn đời, đó chính là người mà bạn đang cần kiếm tìm. Người ấy luôn hiện hữu trong tâm trí bạn không rời, bạn tự nhủ nếu cô gái nào lấy được chàng là một điều may mắn. Vậy thì, sao bạn không phải là cô gái ấy nhỉ?

Theo Báo Phụ Nữ

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng