02/01/2016 15:20

Những tính xấu 12 chòm sao cần hạn chế trong cuộc sống

Đinh Hương - Theo thegioitre.vn Đinh Hương - Theo thegioitre.vn

Song Tử thường cảm thấy căng thẳng và lúng túng khi phải đưa ra quan điểm của bản thân. Sự tự tin và lạc quan vốn có cũng vì thế mà bị ảnh hưởng.

Với những tính xấu này, các chòm sao dễ gặp rắc rối trong cuộc sống, từ công việc cho đến chuyện tình cảm. Cùng xem thử bạn "dính" phải tật nào để hạn chế tối đa nhé!

Bạch Dương – Nóng tính

Bestie-tinh-xau-can-han-che

Bạch Dương dễ bị chọc giận bởi những điều tưởng chừng nhỏ nhất. Điều đó khiến họ dù có khả năng lãnh đạo tốt nhưng lại thường gặp nhiều khó khăn khi làm việc nhỏ.

Kim Ngưu – Cố chấp

Dù rất chịu khó lắng nghe ý kiến của mọi người nhưng cái tôi mạnh mẽ của Kim Ngưu khiến thiên hạ luôn cảm thấy họ có phần bảo thủ và cố chấp.

Song Tử - Dễ căng thẳng

Song Tử thường cảm thấy căng thẳng và lúng túng khi phải đưa ra quan điểm của bản thân. Sự tự tin và lạc quan vốn có cũng vì thế mà bị ảnh hưởng.

Cự Giải – Quá nặng tình

Vì trọng tình cảm mà chòm sao Cự Giải thường làm việc theo cảm tính, luôn đặt tình cảm lên trên. Sự nhu nhược này khiến họ dễ bị lợi dụng.

Sư Tử - Sĩ diện

Bestie-tinh-xau-can-han-che

Sư Tử đề cao khả năng của bản thân nhưng lại có phần chủ quan trong công việc. Họ không muốn đứng sau ai và cũng cực ghét bị phủ nhận những cố gắng của bản thân.

Xử Nữ - Cầu toàn

Cung hoàng đạo Xử Nữ bẩm sinh tôn thờ chủ nghĩa hoàn hảo từ những thứ nhỏ nhặt nhất. Điều này khiến họ thường ít bạn bè và gặp khó khăn trong giao tiếp.

Thiên Bình – Thiếu quyết đoán

Thiên Bình có tư duy nhạy bén, logic nhưng lại thiếu quyết đoán, không tự tin về thành quả đạt được nên hay bị lép vế so với người khác.

Thần Nông – Khó hiểu

Thần Nông hướng nội, ít giao du và khá kín tiếng. Mặc dù người khác tò mò về họ nhưng sự khó hiểu đến cực đoan thật khiến không ai dám tới gần.

Nhân Mã – Cẩu thả

Bestie-tinh-xau-can-han-che

Nhân Mã thường khó hoàn thiện công việc một cách xuất sắc do hay mắc phải những lỗi nhỏ nhặt. Cùng với tính trẻ con, nguy cơ việc trong tay Nhân Mã bị hỏng lại càng thêm cao.

Ma Kết – Thực dụng

Chòm sao Ma Kết sống thực tế và tập trung vào lợi ích. Điều này khiến họ dễ thành công nhưng lại bị xem là bất chấp thủ đoạn trong mắt người khác.

Bảo Bình – Lập dị

Bảo Bình có óc sáng tạo và phá cách vô bờ bến nhưng đôi khi tính nghệ sĩ quá đáng khiến họ bị gắn mác lập dị làm mọi người không dám đến gần.

Song Ngư – Mơ mộng

Song Ngư thường xuyên để tâm hồn lơ lửng, phiêu diêu 9 tầng mây. Hậu quả là họ nhanh chóng cảm thấy hụt hẫng và buồn bã khi giật mình đối diện với áp lực thực tế.

Video có thể bạn quan tâm
Thăm nhà Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Ngọc Châu
Scroll to top