02/12/2016 23:09

Nhận diện tướng mặt của cô nàng siêu hạnh phúc trong tình yêu

Vi Nguyễn - Theo thegioitre.vn Vi Nguyễn - Theo thegioitre.vn

Thông thường, mũi của các bạn gái chính là Phu tinh (ngôi sao phản chiếu bạn đời sau này). Nếu dáng mũi tốt, không bị dị tật hay sẹo xấu thì được Phu tinh trợ giúp, bạn sẽ có cuộc sống vô cùng hạnh phúc.

Nếu sở hữu một trong những đặc điểm sau trên khuôn mặt, đảm bảo bạn là cô nàng vô cùng hạnh phúc trong tình yêu, luôn được cưng chiều và có tình cảm gắn bó dài lâu.

1. Toàn khuôn mặt hài hòa

Bestie-tuong-mat-co-phuc

Trong nhân diện học, người ta chia khuôn mặt thành 3 phần rõ ràng, phần thứ nhất là toàn bộ khu vực trán; phần thứ hai bao gồm lông mày, mắt, mũi; phần thứ ba là miệng và cằm. Người có quý tướng chính là sở hữu cả 3 phần hài hòa, cân đối, sáng sủa.

Đặc biệt, những cô nàng có kiểu mặt hơi tròn trịa dễ tìm được bạn trai giàu có. Ngoài ra, họ thích làm những việc tề gia nội trợ, biết cách cư xử khéo léo với tất cả mọi người trong gia đình nên tình yêu luôn êm ấm, hạnh phúc.

Bên cạnh đó, nếu bạn có thêm đặc điểm là gò má khá cao và đầy đặn thì đây chính là tướng vượng phu, sau này bạn sẽ là “trợ thủ đắc lực” cho sự nghiệp của chồng.

2. Mũi

Thông thường, mũi của các bạn gái chính là Phu tinh (ngôi sao phản chiếu bạn đời sau này). Nếu dáng mũi tốt, không bị dị tật hay sẹo xấu thì được Phu tinh trợ giúp, bạn sẽ gặp được người đàn ông giàu có, hưởng cuộc sống vô cùng hạnh phúc.

Nếu có thêm đặc điểm là xương gò má hai bên hài hòa, nhiều thịt thì càng chứng tỏ cô gái này sẽ được người ấy yêu thương và hết mực cưng chiều, tình cảm đôi bên thắm thiết.

3. Cằm

Bestie-tuong-mat-co-phuc

Cằm đầy đặn mà xương không lộ và quá rộng được coi là phúc tướng. Bạn gái sở hữu kiểu cằm này có số mệnh sung sướng, là chỗ dựa vững vàng cho nửa kia.

Nếu các nàng có cằm tròn đầy và hơi nhọn thì lại dễ gần, tính tình hài hòa, biết quan tâm chăm sóc người khác. Còn cằm tròn đầy, nhiều thịt thì chứng tỏ người này có tài lãnh đạo tốt, được nhiều người ngưỡng mộ, đặc biệt sẽ giúp ích cho người ấy trên con đường công danh sự nghiệp.

Ngoài ra, xương cằm không lộ ra ngoài là dấu hiệu vui mừng cho thấy bạn gái sẽ có mối tình vô cùng mĩ mãn. Người này tính tình chân thành, đôn hậu, biết quán xuyến gia đình, lo toan mọi việc lớn nhỏ.

4. Lông mày và mắt

Giữa lông mày và mắt là vị trí của cung Điền trạch, cho biết sự sung túc giàu có sau hôn nhân của nữ giới. Nếu vị trí này sáng sủa, không bị dị tật, sẹo hay nốt ruồi xấu, bạn sẽ được người ấy yêu thương cưng chiều hết mực.

5. Tai

Bestie-tuong-mat-co-phuc

Chủ nhân của đôi tai to, dái tai dày thường có số sống thọ, hôn nhân hay sự nghiệp đều viên mãn, được nhiều quý nhân giúp đỡ. So với người khác, cô gái này dễ đạt được mục tiêu trong cả sự nghiệp và hôn nhân, họ luôn gặp hung hóa cát, may mắn tột cùng.

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top