02/05/2016 14:41

Muôn vàn kiểu tóc búi dễ thương cho nàng đón xuân

Linh Xinh - Theo thegioitre.vn

Thay đổi kiểu tóc một chút trong ngày Tết sẽ khiến bạn trông khác lạ và xinh tươi hơn hẳn. Không cần nhuộm, uốn, duỗi tốn công mà chỉ vài động tác quấn xoắn là đã có ngay kiểu tóc búi dễ thương.

bestie

Tóc búi gọn gàng, sáng bóng cần sự chuẩn bị và thao tác công phu. Để làm được kiểu này, tóc bạn cần đủ dài và phải có sự trợ giúp của gel, giữ cho tóc cố định.

bestie

Vẫn là phong cách sáng bóng nhưng với kiểu búi thấp bạn có thể đội được nón bảo hiểm nữa đấy! Kiểu tóc búi xoắn khá dễ thực hiện, chỉ cần vuốt tóc gọn, xoắn chặt phần đuôi tóc và cột lại.

bestie

Nàng nào điệu đà hơn thì có thể chọn kiểu tóc chẻ quạt. Kiểu tóc này vô cùng dễ thực hiện. Hãy vuốt gọn tóc về sau, 1 tay giữ chặt phần tóc sau gót, tay kia gập 1/3 độ dài tóc và dùng 1/3 đuôi tóc còn lại quấn chặt, dùng thun cột chặt.

bestie

Nếu phần tóc không đủ dài hoặc những cô nàng mặt chữ điền, mặt tròn muốn che bớt một phần khuôn mặt hãy thả luôn phần tóc mái, để các lọn xoăn nhẹ nhàng hai bên má.

bestie

Tóc búi củ tỏi nửa đầu cũng là một trong những trào lưu được giới trẻ ưa chuộng. 

bestie

Tóc búi cuộn lại ra dáng quý cô thùy mị, trưởng thành nhiều hơn. Hãy búi tóc trong trường hợp đi chúc Tết ông bà hay vãng cảnh chùa chiền nhé!

bestie

Cô nàng quậy quái nào muốn nổi trội hoặc phá cách một chút vào ngày Tết hãy thử ngay tóc búi na tra tinh nghịch, trẻ trung này nhé!

bestie

Nếu có phần trán ngắn, bạn nên thả tóc mái lệch, che phủ một phần khuôn mặt. Kiểu tóc này cũng rất thanh lịch để đi những buổi tiệc tùng ngày Tết.

bestie

Tóc búi củ tỏi không bao giờ bị lỗi mốt.

bestie

Tóc búi rối vừa dễ thực hiện lại trông rất phong cách và phóng khoáng.

bestie

Túi búi lệch, bất đối xứng cho cái nhìn ấn tượng và đáng yêu.

gNâmfsdgdhgt

Video có thể bạn quan tâm
NHỮNG CÔNG DỤNG LÀM ĐẸP BẤT NGỜ TỪ ĐƯỜNG DÀNH CHO PHÁI ĐẸP
Scroll to top