02/27/2016 00:18
Muốn biết một người phụ nữ thuộc tuýp nào hãy nhìn chân của cô ta

Muốn biết một người phụ nữ thuộc tuýp nào hãy nhìn chân của cô ta

Hoàng Dung - Theo thegioitre.vn

Người phương Tây đánh giá người phụ nữ có sạch sẽ, biết giữ vệ sinh cá nhân... hay không thường nhìn vào chân. Bởi 1 đôi chân sạch có nghĩa là cô ta đã phải vào nhà tắm và làm sạch cơ thể.

Không giống như tay, bạn có thể rửa thoáng là sạch, còn chân thì hầu như phải vào nhà tắm mà tắm rửa sạch sẽ. Nếu tay chỉ thể hiện tình cảm sơ khai qua cái nắm tay thì chân lại là công cụ khiêu khích của các nàng. Thử coi nếu cò cưa mà cọ cọ chân vào chân chàng trong khi chân lại khô và sần sùi thì sẽ thế nào nhỉ! Nên đừng lười nữa, hãy bắt tay ngay vào công cuộc làm đẹp cho đôi chân các nàng nhé!

bestie

Chân cũng cần tẩy tế bào chết

Chắc chắn. Điều này cũng chứng tỏ bạn thường tẩy tế bào chết toàn thân bởi các nàng thường kết hợp một công đôi việc. Trừ khi đi ra tiệm chăm sóc chân đặc biệt. Theo kinh nghiệm, tiện nhất là ở nhà, tự chế ra hỗn hợp tẩy tế bào chế từ thiên nhiên, an toàn, hiệu quả và rẻ tiền. 

bestie

Công thức vô cùng đơn giản. Tuỳ vào mục đích, nếu chỉ muốn dưỡng ẩm cho đôi chân mịn màng thì bạn hãy trộn cứ 1 phần dầu dừa với 1 phần đường trắng hoặc 1 phần bã cà-phê với 1 phần sữa chua không đường. Thoa hỗn hợp lên chân và massage khoảng 15 phút rồi xả sạch.

bestie

Còn muốn chân trắng, đều màu thì công thức này sẽ có ích cho bạn. Trộn 1 phần nước cốt chanh với 2 phần đường nâu (đường trắng cũng được) và 1 phần dầu olive. Tuỳ theo việc bạn muốn dùng cho cả cơ thể hay chỉ chân mà điều chỉnh khối lượng nguyên liệu. Có thể thay thế bằng 1 phần nước cam, 2 phần bã cà-phê và 1 phần dầu olive.

bestie

Sau khi tẩy tế bào chết thì phải dưỡng ẩm

Đây gần như luật bất thành văn của các nàng khi làm đẹp. Da sau khi tẩy tế bào chết, da sẽ trở nên nhạy cảm và khô ráp. Lúc này chỉ cần thoa kem dưỡng ẩm mua ở các thương hiệu mĩ phẩm bất kì mà bạn yêu thích hoặc có thời gian thì chịu khó pha chế ra kem dưỡng từ thiên nhiên. Đơn giản nhất chỉ cầm một hộp sữa chua không đường hoặc nước ép trái cây bất kì thoa đều lên cơ thể và đôi chân. Tốt hơn thì thêm vào chút mật ong hoặc thậm chí có thể trộn cả 3 loại với nhau.

bestie

Massage thư giãn cho chân

Đôi chân là bộ phận làm việc cực nhất trên cơ thể. Dù không phải đi lại, di chuyển thì đôi chân cũng phải chịu áp lực trọng lượng của toàn bộ cơ thể. Việc massage thư giãn là không thể thiếu để "hồi sức" cho đôi chân của bạn. Trước khi massage, bạn hãy ngâm chân để loại bỏ độc tố cho toàn cơ thể. Để chuẩn bị cần ngâm trước rượu trắng với gừng và nghệ đã dược đập bẹp. Khi ngâm chân thì hoà hỗn hợp rượu đã ngâm với nước ấm và cho vào 1 ít muối. Ngâm chân trong khoảng 15 phút thì massage đều cho lưu thông mạch máu.

bestie

 

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng