02/17/2016 23:45

Mục tiêu và kế hoạch phấn đấu trong năm mới của 12 cung hoàng đạo

Vi Nguyễn - Theo thegioitre.vn Vi Nguyễn - Theo thegioitre.vn

Là người “ham tiền” nên nguyện vọng lớn nhất trong năm nay của Kim Ngưu là phải kiếm thật nhiều tiền. Song Tử khá đào hoa nên họ mong muốn trong năm mới sẽ làm quen được nhiều người bạn khác giới.

Năm mới đã sang, các cung hoàng đạo ắt đã có những kế hoạch và mục tiêu phấn đấu cho riêng mình. Hãy cùng tìm hiểu xem đó là những dự định hay ho nào nhé!

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bestie-ke-hoach-dau-nam

Vốn tính nóng nảy và bồng bột, thế nên năm nay Bạch Dương quyết tâm làm một cuộc cách mạng để thay đổi mình. Bạn đã lên kế hoạch rèn luyện bản thân biết kiềm chế, trước tiên là phải học cách hạn chế shopping. Bỏ theo dõi những trang mua bán online là việc Bạch Dương nên ưu tiên trước nhé!

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Là người “ham tiền” nên nguyện vọng lớn nhất trong năm nay của Kim Ngưu là phải kiếm thật nhiều tiền. Bạn cũng đã lên kế hoạch cho công việc này: không cho người khác vay/mượn tiền và dành tiền đầu tư vào một số dự án nho nhỏ. Chúc cho dự định của bạn sớm trở thành hiện thực.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử khá đào hoa nên họ mong muốn trong năm mới sẽ làm quen được nhiều người bạn khác giới. Song Tử cũng muốn khám phá thêm nhiều điều thú vị trong cuộc sống. Chính vì vậy, bạn đã lên kế hoạch “săn vé rẻ”, chuẩn bị sẵn tinh thần để “xách ba lô lên và đi”. Bạn cũng rất háo hức muốn đăng ký tham gia vào một vài khóa học, một vài hoạt động xã hội. 

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Năm mới, Cự Giải chỉ mong ước có nhiều thời gian ở bên gia đình hơn. Chính vì vậy bạn đã lên kế hoạch thu xếp công việc, giảm bớt những chuyến đi, bớt tham gia các hoạt động xã hội và kiếm tiền nhiều hơn để mua sắm cho gia đình.

Sư Tử (23/07 – 22/08)

Bestie-ke-hoach-dau-nam

Sư Tử có một ước muốn là năm nay phải “rực rỡ” hơn năm ngoái. Bạn muốn có thật nhiều tiền để cuộc sống trở nên thoải mái hơn. Và kế hoạch cho năm nay của Sư Tử là làm tốt công việc chính, bên cạnh đó làm thêm một vài công việc bán thời gian nữa. Nhưng nhớ giữ gìn sức khỏe bạn nhé!

Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Xử Nữ là một người khá cầu toàn và chú trọng tới bản thân. Cho dù là vẻ bề ngoài hay nội tâm thì năm nay bạn cũng phải có sự thay đổi vượt bậc. Năm 2015 đã qua và bạn cảm thấy mình chưa được hoàn hảo cho lắm, thế nên khi mọi người còn đang du xuân thì Xử Nữ đã có mặt ở phòng tập gym rồi.

Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Thiên Bình thích giúp đỡ người khác và thích tham gia các hoạt động thiện nguyện. Kế hoạch trong năm nay của Thiên Bình sẽ là tham gia nhiệt tình vào các hoạt động từ thiện, giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn ở các tỉnh vùng sâu vùng xa sẵn tiện kết hợp với “phượt” luôn.

Thần Nông (24/10 – 21/11)

Thần Nông là người “thù lâu nhớ dai”, thế nhưng bạn sẽ không lên kế hoạch trả thù những người đã “đắc tội” với mình mà âm thầm cầu nguyện cho họ gặp báo ứng. Quân tử trả thù mười năm chưa muộn, nên nếu sang năm mà những người đó vẫn bình an vô sự thì lúc ấy Thần Nông mới ra tay.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bestie-ke-hoach-dau-nam

Nhân Mã vẫn như một đứa trẻ, vẫn ham chơi và muốn khám phá nhiều điều thú vị trong cuộc sống. Kế hoạch năm nay của Nhân Mã là đặt chân tới vài địa điểm du lịch nữa.

Ma Kết (22/12 – 19/01)

Ma Kết là con người coi trọng sự nghiệp và mọi dự định trong năm nay của bạn vẫn chỉ liên quan tới công việc. Năm mới, bạn khát khao thay đổi một điều gì đó trong công việc, và trong đầu bạn đã xuất hiện vài ý tưởng hay ho rồi.

Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Yêu thích tự do, không thích bị ép vào khuôn khổ, Bảo Bình ấp ủ dự định đi nhiều hơn và khám phá nhiều hơn. Ngoài ra, Bảo Bình còn lên kế hoạch thuyết phục gia đình để không bị quản lý chặt chẽ, phải vậy thì mới có thể “xổ lồng” được chứ nhỉ?

Song Ngư (19/02 – 20/03)

Mục tiêu lớn nhất của Song Ngư trong năm nay là phải “có gấu”. Và Song Ngư đã lập kế hoạch cho việc này ngay từ đầu năm. Đầu tiên là phải thay đổi bản thân, mua vài cái váy mới này, tham gia khóa học trang điểm, học nấu ăn và tích cực tham gia các hoạt động xã hội.

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top