02/22/2016 11:36

Lệ Quyên "đá xéo" Hồ Ngọc Hà: "Đàn ông ngoại tình là do phụ nữ"

HN HN

Trước sóng gió dư luận mà Hồ Ngọc Hà đang đối mặt, những chia sẻ của Lệ Quyên càng khiến người hâm mộ có cơ sở để "ném đá", chỉ trích "Nữ hoàng giải trí".

Chia sẻ về mối quan hệ "cơm không lành canh không ngọt" với người bạn từng thân thiết Hồ Ngọc Hà, cũng như thông tin mặc định rằng: Chương trình nào có Lệ Quyên thì sẽ không có Hà Hồ và ngược lại. Lệ Quyên cho hay, tất cả những thông tin đó đều là những suy đoán, thực tế nữ ca sĩ và Hồ Ngọc Hà vẫn xuất hiện chung trong các đêm nhạc và sự kiện.

"Nữ hoàng phòng trà" khẳng định cả hai đã trưởng thành và có những suy nghĩ riêng, vì vậy không nên để cảm xúc riêng tư chi phối công việc.

Lệ Quyên

Lệ Quyên cho biết, mình là người nói rất nhiều nhưng một khi đã không lên tiếng thì sẽ có những lý do riêng. Trong cuộc sống đôi khi có những vấn đề không thể nói được với gia đình, người thân và ngay cả bạn bè thân thiết. "Nữ hoàng phòng trà" cho rằng yếu tố đầu tiên để làm bạn đó chính là sự tế nhị, khi mất điều này thì cô coi rằng duyên đã hết. Cô thấy vui vì xung quanh mình có những người bạn tốt để lắng nghe mình nói, mình chia sẻ khi cần và có những người bạn gái chưa bao giờ làm tổn thương Lệ Quyên một chút nào.

Lệ Quyên

Chia sẻ về chuyện ngoại tình, Lệ Quyên thẳng thắn rằng cô là người yêu, ghét phân minh và sẽ quyết liệt không tha thứ nếu đối phương của mình ngoại tình. Cô cho rằng, nếu sống cùng nhau mà bạn đời lừa dối không khác gì ngục tù nên cô nhắn nhủ đến một nửa của mình: “Đừng dại mà có lỗi như thế với Quyên”.

Nữ ca sĩ luôn giữ bản thân có lối sống chuẩn mực với bạn đời và chính cô cũng phải đòi hỏi điều này ở đối phương. Là người nổi tiếng, Lệ Quyên nhận được nhiều lời "ong bướm" hay đối diện với nhiều trường hợp biết mình có gia đình nhưng nhiều người vẫn theo đuổi. Nữ ca sĩ khẳng định mình đứng vững trong showbiz cho tới giờ là nhờ bản tính cứng nhắc. Lệ Quyên cũng mong chị em phụ nữ như vậy để bảo vệ cho hạnh phúc của mình.

Về việc ngoại tình của cánh mày râu, cô nói nếu phụ nữ không cho người khác cơ hội, chặn đứng mọi tín hiệu thì họ sẽ không có lý do nào để tiến xa với mình. Cô kể, có nhiều người muốn làm quen hay được bạn bè mai mối, thậm chí có người khẳng định mình mới xứng đáng với Quyên. Với Lệ Quyên không có chuyện xứng đáng hay không mà chỉ có tình cảm chân thành mà cả hai dành cho nhau. Khi được báo chí hỏi "Chồng em là người như thế nào", Lệ Quyên vui vẻ trả lời: "Anh ấy đúng nghĩa là người chồng em cần".

Lệ Quyên

Những chia sẻ của Lệ Quyên như ngầm đá xéo Hồ Ngọc Hà

"Nữ hoàng phòng trà" đưa ra ý kiến, chỉ cần mình cắt đứt mọi tín hiệu từ đối phương thì người ta sẽ biết ý dừng lại hoặc sớm bỏ cuộc. Nếu không nhấp nháy đèn, không phát tín hiệu thì làm sao họ có cơ hội ngoại tình.

“Ai cũng từng trải qua các mối tình. Quyên cũng thế và chồng Quyên cũng vậy. Quyên không phải là người đàn bà đầu tiên của anh ấy. Chúng tôi đều là những người đã nếm đủ các mùi vị của tình yêu. Tôi không phải là người quá ngoan và chồng cũng không phải là người quá dễ bảo nhưng để sống, để dung hòa, chúng tôi cần sự sẻ chia. Nếu bản thân cứ "nhảy bổ" vào mối quan hệ của người khác thì chỉ nhận được sự chua xót mà thôi” - Lệ Quyên chia sẻ!

Theo Công Luận

Lệ Quyên

LỆ QUYÊN >>

Lệ Quyên là một nữ ca sĩ rất thành công với dòng nhạc nhẹ và trữ tình. Từ khi còn là sinh viên khoa Quần chúng trường Đại học Văn hóa Hà Nội cô đã bắt đầu con đường ca hát. Đến khi phát hành album đầu tay "Giấc mơ có thật", Lệ Quyên mới được nhiều khán giả biết đến qua các ca khúc "Giấc mơ có thật", "Thôi đừng chiêm bao" và "Hãy trả lời em". Ngoài ra, Lệ Quyên còn nổi tiếng với các ca khúc nhạc xưa và cho phát hành nhiều album chuyên trị dòng nhạc này.

Thông tin tiểu sử Lệ Quyên:

  • Tên thật: Vũ Lệ Quyên
  • Ngày sinh: 02/04/1984
  • Chiều cao: 1.55 m
  • Ca khúc tiêu biểu: Hãy trả lời em, Thôi đừng chiêm bao, Nỗi đau ngự trị, Sầu lẻ bóng, Ai khổ vì ai, Để nhớ một thời ta đã yêu

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Lộ mặt mộc khác lạ, loạt mĩ nhân Việt khiến fan ‘vỡ mộng'
Scroll to top