02/18/2016 10:52

Lan Khuê đồng hành cùng chiến dịch Tắt đèn bật ý tưởng

Pia Pia

Sau 2 tuần diễn ra Thách thức Sống xanh cùng Ca, số tiền quyên góp để ủng hộ cho các nhóm thanh niên hành động vì môi trường tại Việt Nam đã lên đến 104.520.000 đồng và thu hút sự tham gia của nhiều nghệ sĩ, trong đó có Lan Khuê.

Thách thức Sống xanh cùng Ca đã chính thức được phát động bởi ban tổ chức chiến dịch Tắt đèn Bật ý tưởng 2016 vào ngày 20/1/2016. Chỉ với các bước thực hiện vô cùng đơn giản là lựa chọn những thông điệp môi trường ý nghĩa mà ban tổ chức đã xây dựng với sự xuất hiện của nhân vật Ca vô cùng dễ thương, các bạn chỉ cần đăng tải lại hình ảnh đó trên facebook cá nhân, kèm theo hashtag #tatdenbatytuong và #giotraidat2016 và thách thức 3 người bạn thực hiện cùng mình là thách thức đã hoàn thành. 

Lan Khuê đồng hành cùng chiến dịch Tắt đèn bật ý tưởngLan Khuê đồng hành cùng chiến dịch Tắt đèn bật ý tưởngLan Khuê đồng hành cùng chiến dịch Tắt đèn bật ý tưởng
Với mô hình này, mỗi một bức ảnh được đăng, có nghĩa là bạn đã ủng hộ 10.000 đồng vào quỹ của Tắt đèn bật ý tưởng (do BOO cùng WWF - Việt Nam tài trợ và hỗ trợ kỹ thuật) dành tặng cho hoạt động của các nhóm thanh niên vì môi trường trên khắp cả nước. 

Thông điệp ý nghĩa, thao tác đơn giản, ngay từ thời điểm phát động Thách thức Sống xanh cùng Ca đã thu hút được rất nhiều bạn trẻ và những nghệ sỹ nổi tiếng tham gia. Top 11 Hoa hậu Thế giới Trần Ngọc Lan Khuê, Ca sỹ Mỹ Linh, Nhật Thủy Idol, Hoàng Dũng The Voice, Mờ Naïve, hot girl Quỳnh Anh Shyn, thủ lĩnh trẻ Hoàng Đức Minh… đã rất tích cực trong việc thực hiện Thách thức và đồng hành cùng Chiến dịch Tắt đèn Bật ý tưởng 2016. 

Lan Khuê đồng hành cùng chiến dịch Tắt đèn bật ý tưởngLan Khuê đồng hành cùng chiến dịch Tắt đèn bật ý tưởngLan Khuê đồng hành cùng chiến dịch Tắt đèn bật ý tưởngLan Khuê đồng hành cùng chiến dịch Tắt đèn bật ý tưởng

Với số tiền quyên góp được, chuỗi sự kiện hướng tới Giờ trái đất truyền tải thông điệp tiêu thụ năng lượng có trách nhiệm của các nhóm thanh niên hành động vì môi trường sẽ diễn tại nhiều thành phố lớn trên khắp cả nước như Tp. Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Nha Trang, Đà Nẵng, Huế, Bình Thuận, Hà Nội,…

Lan Khuê đồng hành cùng chiến dịch Tắt đèn bật ý tưởng

Chiến dịch Tắt đèn Bật ý tưởng do Ban dự án Môi trường BOOVironment thuộc công ty TNHH TM BOO thực hiện từ năm 2010 với mục đích hưởng ứng sự kiện Giờ trái đất, hướng tới nâng cao nhận thức về biến đổi khí hậu và lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường. Năm 2016, chiến dịch được tổ chức với mục tiêu kết nối các nhóm thanh niên hành động vì môi trường trên khắp cả nước tổ chức một chuỗi các sự kiện truyền tải thông điệp về Giờ trái đất – Bình chọn thành phố tôi yêu – Năng lượng bền vững. Chuỗi sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 15/1/2016 đến ngày 15/3/2016 đánh dấu tiếng nói của thanh niên trên cả nước về vấn đề biến đổi khí hậu đang ngày càng được quan tâm nhiều hơn. 

Lan Khuê đồng hành cùng chiến dịch Tắt đèn bật ý tưởng

 

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top