02/19/2016 00:16

Làm được điều sau chị em chẳng còn lo chuyện chồng ngoại tình

Vi Nguyễn - Theo thegioitre.vn Vi Nguyễn - Theo thegioitre.vn

Trên giường không có gái ngoan. Đừng bao giờ tỏ ra ngại ngùng, e thẹn ở chốn phòng the. Hãy quyến rũ hết mức có thể, chị em phụ nữ sẽ không bao giờ phải lo chồng mình ngoại tình.

Phụ nữ dù ở bất kì độ tuổi nào, khi bước chân vào hôn nhân luôn thấp thỏm lo âu chuyện chồng "ăn phở". Để không phải lúc nào cũng trở thành Hoạn Thư, chị em hãy áp dụng những điều sau đây thử xem:

1. Lắng nghe

Bestie-giu-chong-khong-ngoai-tinh

Người phụ nữ thông minh không chỉ làm vợ mà còn nên làm bạn với chồng, hãy lắng nghe mọi chia sẻ của anh ấy. Bạn nên là nơi để anh ấy nghĩ đến mỗi khi cần chia sẻ.

2. Những bữa cơm ngon

Đàn ông vốn ham vui nhưng nếu mỗi khi trở về nhà sau ngày làm việc họ luôn được đón nhận những bữa ăn ngon miệng trong không khí vui vẻ, đầm ấm của gia đình thì chẳng niềm vui nào sánh nổi. Cho dù anh ấy bận đến đâu chắc chắn cũng thu xếp về ăn tối hoặc ít nhất là nhớ đến bữa cơm gia đình.

3. Yêu chồng như yêu bản thân mình

Mọi buồn phiền, mệt mỏi ngoài xã hội và trong công việc bạn nên đặt ngoài bậu cửa. Cuối ngày gặp nhau, gia đình bạn lúc nào cũng trong không khí vui vẻ, hạnh phúc.

Và đặc biệt, chẳng có người đàn ông nào lại nỡ quay lưng khi mà mỗi ngày trở về nhà họ luôn nhận được sự chăm chút, yêu thương của vợ. Hãy yêu chồng như yêu bản thân mình, bạn sẽ không bị phụ công.

4. Tinh tế, dịu dàng

Bestie-giu-chong-khong-ngoai-tinh

Mọi người đàn ông luôn mong muốn có một người vợ dịu dàng, khéo léo và biết cách cư xử. Vì vậy, bạn hãy để chồng mình có thể tự hào về bạn với gia đình và đồng nghiệp.

Một người phụ nữ có tâm hồn lẫn ngoại hình đẹp luôn được đánh giá cao hơn một người phụ nữ có tâm hồn đẹp nhưng ngoại hình xấu. Vì thế nên dẫu có được ngoại hình trời phú hay không thì cũng hãy luôn ăn mặc đẹp.

5. Tỏ ra thua chồng

Trong một số tình huống, bạn cũng nên tỏ ra thua để chồng cảm thấy mình luôn được vợ ngưỡng mộ, bù lại, bạn sẽ thắng trong những tình huống khác. Và hãy luôn tôn trọng anh ấy, bạn sẽ được bù đắp.

6. Giỏi “chuyện ấy”

Bestie-giu-chong-khong-ngoai-tinh

Trên giường không có gái ngoan. Đừng bao giờ tỏ ra ngại ngùng, e thẹn ở chốn the phòng, hãy tỏ ra quyến rũ hết mức có thể. Là phụ nữ, đôi khi bạn cũng cần học các cách để làm phong phú “chuyện ấy” để cuộc sống gối chăn luôn mới mẻ, hấp dẫn.

"Chuyện ấy" giữ vai trò quan trọng trong hôn nhân. Vì thế nên nếu bạn biết cách làm mới chuyện the phòng thì chắc chắn chồng bạn sẽ không bao giờ có ý định ngoại tình.

Video có thể bạn quan tâm
Những thói quen xấu vô tình làm ảnh hưởng đến hạnh phúc hôn nhân của bạn
Scroll to top