02/23/2016 13:59

Làm được 26 điều này chứng tỏ bạn yêu cô ấy hơn cả bản thân mình

Lucy Ruan - Theo thegioitre.vn Lucy Ruan - Theo thegioitre.vn

Tự tay làm một món quà xinh xinh tặng cho nàng sẽ ý nghĩa hơn nhiều so với việc bạn đi mua nó. Đó cũng là cách để bạn tạo ra những hồi ức đẹp đẽ cùng nàng.

Dưới đây là 26 điều mà chỉ khi yêu ai đó thật lòng, bạn mới có thể hi sinh nhiều đến vậy.

- Tạo bất ngờ. Hãy xuất hiện với vẻ mặt đáng yêu cùng với một bó hoa mà nàng thích, hoặc một món quà mà nàng ao ước từ lâu. Chẳng cần lớn lao hay mắc tiền, miễn là xuất phát từ tấm lòng của bạn thì dù nhỏ bé đi nữa nhất định nàng cũng sẽ rất vui. Biết cách tạo bất ngờ sẽ giúp mối quan hệ của bạn luôn được duy trì và hạnh phúc.

- Khi cả hai ngồi bên nhau xem tivi, hãy xích lại gần và ôm cô ấy vào lòng. 

yêu nàng hơn chính mình

Hãy để cô ấy biết bạn luôn nghĩ về cô ấy dù hai bạn ở cách xa nhau bằng cách gửi tin nhắn, voice chat hoặc điện thoại cho nàng.

Ở nơi công cộng, hãy nắm tay, ôm và hôn nàng. Đừng ngại đông người, xấu hổ hay bất cứ vấn đề gì khác. Hãy để cô ấy cảm nhận được rằng bạn yêu nàng nhiều như thế nào.

Nếu bạn đến trễ hơn so với giờ hẹn, hãy thông báo cho cô ấy biết. Đừng để nàng đợi trong mỏi mòn còn bạn thì nhởn nhơ xuất hiện chỉ với mục đích: muốn chứng tỏ bạn quan trọng. Khi bạn nghĩ điều này thì nàng đã cảm thấy bản thân không quan trọng tí nào trong mắt bạn. 

Hãy tìm hiểu những nỗi lo lắng của cô ấy. Nếu bạn muốn trở thành siêu anh hùng và giúp đỡ nàng, bạn phải đưa ra được những giải pháp hợp lý để mang lại sự yên tâm cho cô ấy. 

Đừng bao giờ so sánh nàng với bất kì ai khác và phải luôn nghĩ: cô ấy là duy nhất! 

Nếu cô ấy cảm thấy chán nản hoặc bị tổn thương về điều gì đó, hãy ôm chặt và nói với cô ấy rằng bạn rất yêu nàng, sẽ luôn ở bên cạnh chăm sóc nàng. Tình yêu thật sự sẽ là những khi bạn xuất hiện vào thời điểm mà cô ấy cần bạn nhất.

Đừng quá khoe mẽ về bản thân, về cô ấy khi nàng có đang ở bên cạnh bạn hay không. Cũng đừng nói những điều tiêu cực với quá nhiều người. 

Hãy để cô ấy được tự do nói về những điều mà cô ấy nghĩ.  

yêu nàng hơn chính mình

Không ngừng khám phá những góc cạnh khác trong con người nàng. Tôi tin chắc bạn chưa hoàn toàn hiểu hết về cô ấy đâu. Thử nói về những chủ đề mà nàng thích, những người nổi tiếng mà nàng quan tâm đến cả những thứ sâu sắc khác trong cuộc sống. Hỏi càng nhiều càng tốt bởi từ đây bạn cũng sẽ nhận ra thứ gì nàng ghét để loại ra khỏi những cuộc trò chuyện sau này.

Đừng tạo cho nàng cảm giác rằng nàng đang có lỗi với bạn. Đừng đổ hết mọi vấn đề xảy ra lên đầu cô ấy hoặc quy trách nhiệm về nàng. Hãy tỏ ra mình là nam tử hán thực thụ bằng cách cùng nàng ngồi xuống và phân tích mọi chuyện thật kiên nhẫn.

Tự tay làm một món quà xinh xinh tặng cho nàng sẽ ý nghĩa hơn nhiều so với việc bạn đi mua nó. Đó cũng là cách để bạn tạo ra những hồi ức đẹp đẽ cùng nàng.

Cùng nàng chụp ảnh. Bình thường con gái rất thích chụp hình, nhưng nếu được người yêu của mình chủ động đề nghị chụp cùng thì lại mang một ý nghĩa hoàn toàn khác. 

Thường xuyên ở bên nhau dễ gây ra cảm giác nhàm chán, do đó hãy thử pha trò hay làm những điều thú vị như trêu chọc nàng chẳng hạn. Nhưng nhớ đừng đùa quá trớn nhé, hãy dừng lại nếu như nàng không thoải mái với điều đó. 

Gọi tên cô ấy bằng một biệt danh đáng yêu nào đó mà chỉ hai bạn mới biết.

Cho cô ấy có cơ hội được giúp đỡ bạn, bởi đó chính là cách để nàng thể hiện tình yêu và cũng là lúc chứng tỏ bạn hoàn toàn tin tưởng nàng.

Luôn chăm sóc cô ấy, nếu bạn thường xuyên lơ là thì đừng hối hận nếu có ai khác thay bạn làm điều đó. Người ta nói: Đừng để người con gái của bạn cô đơn quá lâu, vì đến một ngày họ sẽ không cần bạn nữa. Hiểu chứ?

Bạn không nhìn thấy họ yếu đuối không có nghĩa là họ mạnh mẽ. Và ngược lại, nếu thấy nàng khóc cũng không có nghĩa nàng ủy mị, chỉ là con gái thì giàu cảm xúc hơn nam giới, vậy thôi. 

yêu nàng hơn chính mình

Bạn đánh giá cao nàng như thế nào thì chắc chắn bạn cũng sẽ được nàng đánh giá cao bạn như thế ấy. 

Cô ấy hệt như một món quà mà ông trời ban tặng cho bạn trong cuộc sống này. Lẽ ra bạn có thể một mình tự chăm sóc bản thân, nhưng cô ấy đã xuất hiện và thay bạn làm điều đó, thật tuyệt đúng không?

Ghi nhớ những gì bạn đã hứa và thực hiện nó. 

Không quên chúc mừng vì sự thành công của đối phương. Nếu cô ấy làm điều gì khiến bạn cảm thấy tự hào, hãy khen ngợi nàng và cùng nâng ly uống mừng.

Biết nàng thích và muốn gì khi “trên giường”.

Để lại những ghi chú nhỏ quanh nhà với thông điệp ngọt ngào nhất có thể. Để mỗi khi cô ấy bước vào bất cứ căn phòng nào cũng đều có thể nhận được tình cảm của bạn. 

Và…

Đừng quên nói yêu nàng. Hãy nhắc nhở bản thân mỗi ngày, mỗi giờ, mỗi phút rằng bạn yêu cô ấy!

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top