02/19/2016 15:37
Hãy cám ơn chàng nếu bạn nhận được 6 điều ấm áp này

Hãy cám ơn chàng nếu bạn nhận được 6 điều ấm áp này

Nguyễn Việt Hải Yên - Theo thegioitre.vn

Tuy anh ấy có thể không hoàn hảo nhưng anh ấy chắc chắn là người chân thành nhất mà bạn có thể tìm thấy trong cuộc đời này.

Nhiều người cảm thấy "bất hạnh" khi yêu phải một người ít nói, hoặc cưới phải một ông chồng lạnh lùng. Nhưng tôi nói đó là điều may mắn của bạn mới đúng. Người bạn đời ít nói luôn luôn giúp đỡ bạn mọi việc nhưng chẳng bao giờ than vãn. Họ không giỏi nịnh vợ, chỉ biết âm thầm làm những gì vợ muốn, những cảm xúc cũng rất khó thổ lộ. Họ chỉ biết dùng hành động để thể hiện tình cảm của mình.

Sự cao cả và luôn chung thủy trong tình cảm làm họ trở nên đặc biệt. Bạn thật may mắn vì có một anh chồng nội tâm sâu sắc biết quan tâm đến bạn. Do đó, đừng quên cảm ơn anh ấy vì những điều dưới đây mà họ đã làm cho bạn: 

anh chàng ít nói

1. Anh ấy chưa bao giờ kể lể hay tính toán

Người hướng nội thường không giỏi giao tiếp, anh ấy chủ yếu tập trung quan sát, lắng nghe xem bạn muốn gì, cần gì. Anh ấy biết phải làm thế nào để bạn vui và hài lòng nhưng không bao giờ nói một từ nào về việc đã làm cho bạn. Điều ấy khiến chàng trở nên thật đặc biệt. Đôi khi bạn quen với những chuyện đó và cũng quên cảm ơn anh ấy. Đừng lo, chàng cũng chẳng bận tâm mấy về việc này đâu, nhưng thỉnh thoảng nhớ ra thì cũng nên dành cho ấy sự biết ơn ngọt ngào nhé.

2. Anh ấy quan tâm bạn nhưng chẳng biết nói ngọt

Anh ấy luôn quan tâm chăm sóc bạn từng chút một, duy chỉ có một điều là không biết cách nói cho bạn biết anh ta yêu bạn nhiều như thế nào? Thành ra bạn luôn nghĩ anh ấy là người rất khô khan, lầm lầm lì lì thức đêm thức hôm chăm bạn bên giường bệnh chớ chả thốt lên nổi một câu nịnh vợ cho ra hồn. Nói gì thì nói, tuy anh ấy có thể không hoàn hảo nhưng anh ấy chắc chắn là người chồng chân thành nhất mà bạn có thể tìm thấy trong cuộc đời này.

3. Anh ấy thật sự rất yêu bạn

Tất nhiên rồi, tình yêu luôn ngập tràn trong mắt anh ấy. Chỉ có điều anh ấy không biết cách bộc lộ nó. Anh ấy ít khi nào ghen tuông vô lí hay nghi ngờ bạn bởi chàng hiểu rất rõ bạn ý nghĩa như thế nào đối với cuộc sống của anh ấy. "Khuyết điểm" của anh ấy là không biết bày tỏ lòng mình mà thôi. 

anh chàng ít nói

4. Anh luôn mang cho bạn cảm giác an toàn, được bảo vệ và tự do

Người chồng nội tâm của bạn luôn quan tâm đến 3 việc: làm sao để bạn luôn cảm thấy an toàn, đươc yêu thương bảo vệ và tự do làm điều mình thích. Đó là nhiệm vụ quan trọng nhất anh ấy luôn đặt lên hàng đầu. Phụ nữ cũng chỉ cần anh chàng soái ca  cool ngầu như thế thôi.

5. Anh ấy tin duyên phận đã mang bạn đến cho anh ấy

Mặc dù anh ấy chưa bao giờ nói điều đó với bạn nhưng trong thâm tâm bạn luôn hiểu giữa hai bạn như có sợi dây vô hình kết lại, liên kết đặc biệt này không thể tách rời và luôn bền chặt. Anh ấy luôn thầm cảm ơn duyên trời đã mang bạn đến cho anh ấy, rằng tình yêu của bạn đặc biệt theo cách riêng của nó.

6. Anh ấy luôn thầm cảm ơn bạn

Chồng của bạn thực sự đánh giá cao bạn. Bạn là tất cả đối với anh ấy, là lý do khiến anh mỉm cười. Tình yêu của bạn là những gì giữ anh ấy cố gắng mỗi ngày. Anh ấy chưa bao giờ biết cách thể hiện điều đó nhưng lại luôn thầm biết ơn. Đối với anh ta, bạn chính là “nữ hoàng”, là mẹ của các “công chúa” của anh ấy.

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng