02/23/2016 00:57

Dưỡng mi cong vút hớp hồn chàng chỉ trong 1 tháng

Linh Xinh - Theo thegioitre.vn Linh Xinh - Theo thegioitre.vn

Hàng vi cong vút là điều bạn gái nào cũng mong muốn nhưng không dễ để thực hiện. Tuy nhiên, với dầu dừa, vitamin E, sữa tươi... bạn sẽ biến giấc mơ thành hiện thực chỉ trong 30 ngày.

Không giống như tóc, lông mi khá nhạy cảm, một khi đã rụng thì rất khó mọc lại và mọc cũng rất chậm. Chính vì vậy các nàng giữ gìn và chăm sóc rất cẩn thận cho đôi mi với nhiều cách từ sản phẩm dưỡng cao cấp đến liệu pháp từ thiên nhiên. Sau đây là một số sản phẩm thông dụng được đông đảo chị em phụ nữ tin dùng để nuôi dưỡng hàng mi. Với các cách này, chỉ cần sử dụng đều đặn mỗi ngày trong vòng từ 20-30 ngày, bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.

bestie

Dầu dừa

Dầu dừa chứa rất nhiều dưỡng chất tốt cho da và tóc như vitamin E, vitmin C... Đặc biệt, dầu dừa có chứa một loại chất béo được gọi là Triglycerides sẽ nuôi dưỡng hàng mi của bạn. Mỗi tối trước khi đi ngủ, hãy dùng tăm bông thấm dầu dừa và chải lên mi như chuốt mascara, chỉ sau 20 ngày, bạn sẽ thấy mi thay đổi rõ rệt.

bestie

Vitamin E

Như chúng ta đã biết vitamin E có công dụng điều trị những khuyết điểm trên làn da, nhưng đồng thời nó còn giúp lông mi mọc dày thêm nữa. Bạn hãy dùng kim chọc thủng một viên vitamin E, dùng tăm bông thấm và chải lên mi. Mí mắt sẽ có cảm giác nặng nặng, khi dùng quen rồi, bạn sẽ biết cách điều chỉnh lượng vitamin E vừa phải, bao đều lên từng sợ mi.

bestie

Trà xanh

Trà xanh cũng có thể sử dụng cho lông mi. Hãy pha một tách trà, để nguội và sau đó thoa nước trà lên lông mi bằng một miếng bông gòn hoặc rửa mặt bằng nước trà. Chất caffeine và flavonoids có trong trà xanh sẽ giúp duy trì sự phát triển của lông mi hiện có và kích thích mọc lông mi mới.

bestie

Sữa tươi

Sữa tươi giàu protein và vitamin nên là một trong những nguyên liệu tự nhiên rẻ tiền giúp kích thích lông mi mọc dài và nhanh nhất. Nhúng tăm bông vào bát sữa tươi không đường và chải lên lông mi. Bạn cũng nên uống sữa hàng ngày để tăng chất dinh dưỡng giúp mi phát triển nhanh.

bestie

Massage mắt

Bạn có thể kích thích các nang lông của lông mi bằng cách nhẹ nhàng xoa bóp mí mắt. Nếu bạn thực hiện việc này thường xuyên, bạn sẽ thấy hàng mi của mình có sự khác biệt rõ rệt trong thời gian ngắn. Tuy nhiên nên cẩn thận không quá mạnh tay khi massage, nếu không sẽ gây hại nhiều hơn đấy.

bestie

 

Video có thể bạn quan tâm
5 bí mật làm đẹp kiểu Hàn mà không phải “tín đồ K-Beauty” nào cũng biết
Scroll to top