02/02/2016 18:01

Đức Tuấn mặc áo dài hát nhạc mừng Xuân

Hoàng Dung - Theo thegioitre.vn Hoàng Dung - Theo thegioitre.vn

Ca sĩ Đức Tuấn vừa phát hành single “Ly rượu mừng” - Ca khúc Tết kinh điển của nhạc sĩ Phạm Đình Chương ngay khi bài hát vừa được cấp phép trở lại để gửi tặng người hâm mộ trong dịp đầu năm.

Chỉ còn ít ngày nữa, ngày Tết cổ truyền sẽ đến với nhiều hy vọng của mọi người và ca sĩ Đức Tuấn sẽ góp thêm một chút mùa xuân cho khán giả khi phát hành single “Ly rượu mừng” – Ca khúc xuân kinh điển một thời sau một thời gian dài vắng bóng.

Là một trong những ca khúc nổi tiếng nhất của nhạc sĩ Phạm Đình Chương, “Ly rượu mừng” trong những năm 1960 -1970 là ca khúc quen thuộc mà nhà nhà đều mở khi dịp Tết đến. Với giai điệu valse tươi vui, ca từ hòa quyện, giai điệu rộn rã, ca khúc như “vẽ” cho người nghe một ngày Tết đầy hân hoan, rộn ràng với pháo nổ, kẹo mứt, quần áo, cùng nâng chén rượu và chúc nhau những lời chúc đầy ý nghĩa cho một năm mới nhiều niềm vui và hạnh phúc.

bestie
bestie

Single này được Đức Tuấn phát hành online trên các trang chia sẻ nhạc trực tuyến, đó cũng như là lời tri ân và chúc Tết mà anh gửi tới các khán giả của mình trong những ngày nghỉ đầy ý nghĩa.

bestie
bestie

Với chất giọng ấm và cao ấn tượng, cùng một bản phối trẻ trung, Đức Tuấn hứa hẹn sẽ “gây bão” thị trường nhạc xuân khi tung single sau một thời gian dài ca khúc vắng bóng.

bestie
bestie

 Sự hào sảng, lạc quan trong tính cách cũng đã giúp anh truyền tải trọn vẹn tinh thần hân hoan của ngày Tết vốn đang còn thiếu của những ca khúc Xuân hiện nay.

bestie
bestie

Là giọng ca chuyên dòng nhạc quê hương, trữ tình, ca sĩ Đức Tuấn gắn liền với hình ảnh truyền thống và lịch lãm.

 

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top