02/11/2016 23:18

Dự đoán tình yêu 12 cung hoàng đạo trong dịp Valentine 2016

Hồng Ánh - Theo thegioitre.vn Hồng Ánh - Theo thegioitre.vn

Kim Ngưu sẽ có một Valentine vô cùng hạnh phúc. Sự lãng mạn và những bông hồng đang chờ đợi bạn.

Còn vài ngày nữa là đến dịp Valentine rồi, những cặp đôi đang yêu nhau chắc chắn đang rất háo hức để cùng nửa kia của mình đón một lễ tình nhân thật ngọt ngào. Cùng xem 12 cung hoàng đạo sẽ đón mùa Valentine 2016 như thế nào nhé!

Bạch Dương:

Bestie-valentine

Bạn luôn là người chủ động trong các mối quan hệ. Ngày Valentine của bạn sẽ vô cùng lãng mạn, tuy nhiên trước khi tận hưởng điều này, bạn phải đưa ra quyết định quan trọng là tiếp tục hay từ bỏ. Những Bạch Dương còn độc thân sẽ có cơ hội gặp được nửa kia phù hợp.

Nửa kia bạn đang tìm kiếm thuộc cung: Bạch Dương, Thiên Bình, Nhân Mã.

Kim Ngưu:

Kim Ngưu sẽ có một Valentine vô cùng hạnh phúc. Sự lãng mạn và những bông hồng đang chờ đợi bạn. Hãy giữ cho trái tim mình luôn cởi mở, chào đón và xem điều gì sẽ đến nhé Kim Ngưu.

Nửa kia bạn đang tìm kiếm thuộc cung: Kim Ngưu, Xử Nữ, Bọ Cạp

Song Tử:

Bạn cần phải đưa ra quyết định cuối cùng cho mối quan hệ của mình. Ngày Valentine sẽ là cơ hội để bạn bày tỏ tình yêu cháy bỏng. Hãy kiên nhẫn, cư xử thật nhẹ nhàng và khôn khéo nhé.

Nửa kia bạn đang tìm kiếm thuộc cung: Song Tử, Sư Tử, Bảo Bình

Cự Giải:

Sự lãng mạn không nằm trong danh sách ưu tiên của Cự Giải. Những Cự Giải còn độc thân vẫn sẽ “dậm chân tại chỗ” trong năm nay. Tuy nhiên, trong ngày Valentine bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ rất nhiều đối tượng đáng yêu và cuộc sống của bạn sẽ có một số thay đổi. Có khi một ngày nào đó tình bạn sẽ hóa thành tình yêu.

Nửa kia bạn đang tìm kiếm thuộc cung: Cự Giải, Song Ngư, Thần Nông

Sư Tử:

Bestie-valentine

Valentine năm nay đầy xáo trộn đối với Sư Tử. Mặc dù sự lãng mạn có đôi chút thiếu vắng nhưng theo thời gian mọi chuyện sẽ đâu vào đấy cả thôi. Một chút bất ngờ nhưng đầy ngọt ngào trong cuộc sống sẽ giúp tinh thần của bạn trở nên phấn chấn hơn.

Nửa kia bạn đang tìm kiếm thuộc cung: Sư Tử, Nhân Mã, Bạch Dương

Xử Nữ:

Đây là cung hoàng đạo nhạy cảm nhất trong 12 cung và xin chúc mừng bạn vì ngày Valentine dù không mấy lãng mạn nhưng cũng chẳng có điều gì buồn chán cả. Tuy nhiên, nếu bạn đang trong một mối quan hệ nghiêm túc thì bạn sẽ có khoảng thời gian tươi đẹp và vô cùng hạnh phúc.

Nửa kia bạn đang tìm kiếm thuộc cung: Xử Nữ, Kim Ngưu, Thần Nông

Thiên Bình:

Ngoài việc tìm được tình yêu đích thực thì ngày Valentine cũng rất đặc biệt với Thiên Bình. Bạn sẽ có cơ hội gặp được nửa kia nhưng hãy đảm bảo mọi thứ không rối tung lên. Hãy học cách cân bằng giữa tình yêu và sự nghiệp.

Nửa kia bạn đang tìm kiếm thuộc cung: Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình

Thần Nông:

Năm nay tình yêu của Thần Nông vô cùng nở rộ. Tuy nhiên, nếu bạn bướng bỉnh và kiêu ngạo, khó kiềm chế được cảm xúc thì sẽ phải đối mặt với một vài rắc rối đó. Cho dù có may mắn đến mấy thì tình yêu vẫn sẽ có khả năng trôi xa tầm tay bạn.

Nửa kia bạn đang tìm kiếm thuộc cung: Thần Nông, Song Ngư, Cự Giải

Nhân Mã:

Bestie-valentine

Nhân Mã có nhiều cơ hội để gia tăng các mối quan hệ tình cảm trong dịp Valentine này. Hãy mở lòng mình, phá bỏ những tư tưởng cũ để đón nhận những tình cảm mới mẻ, rất có thể bạn sẽ tìm thấy một tâm hồn đồng điệu đấy.

Nửa kia bạn đang tìm kiếm thuộc cung: Nhân Mã, Bạch Dương, Sư Tử

Ma Kết:

Ngày Valentine năm nay, bạn sẽ có cơ hội để thỏa mãn những mong muốn về tình yêu. Nhưng hãy nhớ rằng, trong tình yêu thường không có chỗ cho sự nghi nhờ, điều này chỉ dẫn đến sự tan vỡ mà thôi. Hãy mạnh dạn và thẳng thắn bày tỏ tình cảm của mình, kết quả bạn nhận được sẽ rất tuyệt vời đấy.

Nửa kia bạn đang tìm kiếm thuộc cung: Thiên Bình, Xử Nữ, Kim Ngưu.

Bảo Bình:

Bảo Bình hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận tình cảm mà bạn vẫn thầm thương trộm nhớ đi nhé. Ông Trời dường như thấu hiểu ước mong của bạn và sẽ “dẫn lối” để ai kia đến bên bạn đó.

Nửa kia bạn đang tìm kiếm thuộc cung: Bảo Bình, Thiên Bình, Song Tử

Song Ngư:

Song Ngư, kẻ mơ mộng nhất trong tất cả các cung hoàng đạo chắc chắn sẽ phải làm gì đó trong dịp Valentine này. Thế nhưng đừng làm gì quá đáng nhé, cách cư xử của bạn có thể khiến người khác tổn thương nghiêm trọng đó.

Nửa kia bạn đang tìm kiếm thuộc cung: Song Ngư, Thần Nông, Cự Giải

Video có thể bạn quan tâm
Trần Đạt và hành trình làm trang phục cho Á hậu Mis Sup Kim Duyên
Scroll to top