02/13/2016 22:20

Độc thân vào ngày lễ Valentine thì đã sao?

Vi Nguyễn Vi Nguyễn

Có rất nhiều thứ bạn có thể làm một mình trong ngày lễ Tình nhân, như xem một bộ phim (tránh thể loại tình cảm), đi mua sắm, đi spa chăm sóc cơ thể...

Nếu bạn còn độc thân vào ngày lễ Tình nhân 14/02 thì cũng đừng buồn, vẫn có khối thứ hay ho dành cho hội “ế tinh tế” đây này!

1. Biến ngày này thành lễ độc thân

Bestie-su-that-valentine

Các cặp đôi có ngày lễ Tình nhân, còn “hội ế” lại có ngày lễ độc thân. Có khá nhiều phiên bản của ngày lễ độc thân trên thế giới như Single Awareness Day tại Mỹ, Black Day (Valentine đen) tại Hàn Quốc, Single’s Day tại Trung Quốc… Họ thường mặc trang phục xanh lá hoặc đen để tạo sự đối nghịch với màu đỏ của ngày Valentine.

2. Tận hưởng cùng gia đình, bạn bè hoặc thú cưng

Bạn có biết gần 9 triệu chủ nuôi sẽ tặng quà Valentine cho thú cưng của họ vào ngày lễ Tình nhân không? Nếu không có ai bên cạnh vào ngày này, hãy vui vẻ cùng gia đình, bạn bè và chú chó của bạn nhé.

3. Những hoạt động một mình

Bestie-su-that-valentine

Có rất nhiều thứ bạn có thể làm một mình trong ngày lễ Tình nhân, như xem một bộ phim (tránh thể loại tình cảm), đi mua sắm, đi spa chăm sóc cơ thể, đọc một cuốn tiểu thuyết, đến phòng gym, làm tình nguyện, tự nấu một bữa ăn thịnh soạn hoặc đơn giản là cảm thấy mừng vì mình không phải tốn khá nhiều tiền một cách vô nghĩa.

4. Hãy coi đó là một ngày bình thường

Còn một cách khác, bạn hãy xem ngày lễ Tình nhân cũng chỉ là một ngày bình thường trong tuần. Hãy cứ làm những việc thường ngày, đi làm, đi học và gặp gỡ mọi người như bình thường. Ít ra bạn vẫn còn sướng hơn những người có “gấu” mà lại không nhận được quà phải không?

Theo Báo Tiếp Thị Gia Đình

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top