02/21/2016 00:32

Điều gì khiến 12 cung hoàng đạo tức đến phát điên?

Hồng Ánh - Theo thegioitre.vn Hồng Ánh - Theo thegioitre.vn

Cự Giải vốn là người nghiêm túc và rất ghét đùa cợt, bạn ít khi chơi khăm ai chính vì vậy bạn sẽ cực kỳ ghét nếu bị ai đó chơi khăm lại.

Đến cả những cung hoàng đạo dễ tính như Thiên Bình hay Song Ngư cũng có lúc tức phát điên vì những hành động oái ăm của người khác. Cùng tìm hiểu xem điều gì dễ khiến 12 cung hoàng đạo "mặt sưng mày xỉa" nhé!

Bạch Dương

Bestie-li-do-tuc-gian

Điều khiến cho cung hoàng đạo này phát điên lên và chịu không nổi đó chính là sự đùa giỡn thái quá bởi bạn là tuýp người tương đối khó tính.

Kim Ngưu

Đối với Kim Ngưu bị bạn bè chơi khăm là điều sẽ khiến bạn vô cùng tức giận, đây có thể là điều tồi tệ nhất mà bạn không tài nào chịu nổi.

Song Tử

Có thể chỉ là một việc khá đơn giản với mọi người nhưng đối với Song Tử việc phải đợi chờ ở cột đèn giao thông sẽ làm cho bạn vô cùng tức giận, nhất là khi đường thì đang đông đúc mà mình thì đang vội, đèn đỏ thì quá là lâu.

Cự Giải

Cự Giải vốn là người nghiêm túc và rất ghét đùa cợt, bạn ít khi chơi khăm ai chính vì vậy bạn sẽ cực kỳ ghét nếu bị ai đó chơi khăm lại.

Sư Tử

Bestie-li-do-tuc-gian

Vốn là người có tính tự tôn rất cao nên nếu để ai đó nhìn thấy sự thất bại của mình thì đối với Sư Tử mà nói hẳn là một điều vô cùng khó chịu.

Xử Nữ

Cung hoàng đạo Xử Nữ vốn rất chỉn chu, cẩn thận nhưng nếu không may bạn bị trở nên “quê” trước mặt mọi người thì điều đó hẳn phải khiến bạn khó chịu cả tuần liền.

Thiên Bình

Ai rồi cũng phải già đi nhưng nếu nhìn thấy trước tương lai về một hình tượng đẹp đẽ sau vài năm nữa sẽ trải mùi sương gió thì chắc hẳn bạn sẽ không thể nào chịu nổi.

Thần Nông

Bạn rất vui vẻ, hòa đồng nhưng nếu có ngày nào đó không may bị lôi ra làm trò đùa thì đó chính là điều kinh khủng đáng ghét nhất dành cho bạn.

Nhân Mã

Bestie-li-do-tuc-gian

Điều làm cho Nhân Mã khó chịu nhất chính là bị người khác hiểu lầm. Có đúng vậy không Nhân Mã?

Ma Kết

Đối với Ma kết nếu không may gặp phải người “viêm cánh” trên xe bus hay phương tiện công cộng thì đó quả là một cực hình, bởi điều đó làm bạn không thể thở nổi.

Bảo Bình

Bảo Bình tinh quái không hề muốn trò đùa của mình bị mọi người phát giác.

Song Ngư

Việc phải chịu đựng "sự lạnh giá" quả là một điều khó chịu nhất đối với chòm sao Song Ngư. Bởi vốn dĩ bạn là tuýp người vô cùng lãng mạn.

Video có thể bạn quan tâm
Stylist Kye Nguyễn: Ngọc Trinh rất hiền và không có đời tư phức tạp"
Scroll to top