02/24/2016 00:51

Điểm mặt những con giáp nữ được người yêu cưng chiều nhất năm 2016

Hồng Ánh - Theo thegioitre.vn Hồng Ánh - Theo thegioitre.vn

Trong mắt những người xung quanh, tính cách của nữ tuổi Hợi khá hoạt bát lạc quan, không tính toán. Tính cách dễ thương như vậy của nữ con giáp này không khó để nhận được sự “sủng ái” của người yêu.

Mỗi cô gái từ khi nếm trải mùi vị tình yêu đều hy vọng người bạn trai luôn có thể yêu thương, chiều chuộng và tôn trọng mình. Hãy cùng tìm hiểu những nữ con giáp nào sẽ được người yêu cưng chiều vô bờ trong năm 2016 nhé!

Hạng 1: Tuổi Tuất

Bestie-con-giap-duoc-cung-chieu

Nữ con giáp tuổi Tuất thường rất thông minh, nhanh nhạy, có thể dùng khoảng thời gian ngắn để nhận biết sự biến hóa trong cảm xúc của những người xung quanh. Họ dựa vào phản ứng của đối phương để "ra chiêu", điều này khiến đối phương cảm thấy thân thiết, từ đó tin tưởng, tình nguyện chia sẻ chuyện vui với họ. Vậy nên, việc nhận được sự cưng chiều của đối phương đối với nữ con giáp tuổi Tuất là không khó.

Hạng 2: Tuổi Hợi

Nữ mệnh trụ năm Hợi biết cách đứng từ góc độ người khác để suy nghĩ vấn đề, họ yếu đuối và vui vẻ khi giúp đỡ người khác. Trong mắt những người xung quanh, tính cách của nữ tuổi Hợi khá hoạt bát, lạc quan, không tính toán. Nếu họ nhận được ân huệ của người khác, thì hết lòng báo đáp. Tính cách dễ thương như vậy của nữ con giáp này không khó để nhận được sự “sủng ái” của người yêu.

Hạng 3: Tuổi Thân

Bestie-con-giap-duoc-cung-chieu

Người tuổi Thân không chỉ có vẻ ngoài đẹp mà vốn dĩ rất thông minh lanh lợi và đặc biệt biết dùng tài trí của mình đúng lúc, giúp người khác tránh xa khỏi nguy hiểm, nhanh chóng đạt được mục đích. Chính vì vậy, họ nhận được không ít sự chú ý của người khác, đặc biệt là người yêu.

Hạng 4: Tuổi Sửu

Nữ con giáp này ít nhiều có chút cứng đầu, họ luôn kiên trì đến cùng. Mỗi khi gặp vấn đề, họ hiếm khi giãi bày với người khác. Vậy nên nữ tuổi Sửu trụ năm Hợi luôn nhận được sự tin tưởng của mọi người. Hơn nữa, họ vô cùng cần cù, vô tư, vì thế nhiều người luôn mong muốn được ở bên họ để giúp đỡ. Tính tình thật thà của nữ tuổi Sửu khiến nhiều cánh mày râu phải ngã gục, hết sức cưng chiều họ.

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top