01/31/2016 22:07

Điểm danh những con giáp sẽ lên xe hoa trong năm 2016

Vi Nguyễn - Theo thegioitre.vn Vi Nguyễn - Theo thegioitre.vn

Bính Thân là năm mà những người tuổi Dần có vận tình yêu vô cùng tốt đẹp. Mọi vấn đề về tài chính, sự nghiệp đều không phải là mối lo quá lớn.

Năm mới đến mà nghe có tin hỷ là thấy hạnh phúc cả năm rồi. Cùng xem con giáp nào sẽ lên xe hoa trong Bính Thân 2016 nhé!

Tuổi Mùi

Bestie-con-giap-ket-hon

Năm hạn tam tai của tuổi Mùi đã qua, bao nhiêu vất vả sẽ nhanh chóng nhường chỗ cho niềm vui và những điều may mắn. Cùng với sự đi lên trong tài chính, may mắn, chuyện tình cảm cũng có rất nhiều bước tiến mới. Sang năm mới Bính Thân, tuổi Mùi có rất nhiều cơ hội gặp được người phù hợp, tình yêu suôn sẻ, hạnh phúc. Tuy rằng chuyện cưới hỏi cũng không cần phải quá gấp gáp, nhưng nếu mọi thứ đều đã ổn định, bạn cũng nên tính tới chuyện xây dựng mái ấm cho riêng mình.

Tuổi Tỵ

Trong năm Bính Thân, có thể nói, độ tuổi của những người tuổi Tỵ đạt “cực thịnh” về công việc, sự nghiệp, tài chính, kinh tế… Mọi thứ đều vô cùng hoàn hảo và phù hợp để tính tới chuyện trăm năm. Vì thế, hãy nhanh chóng thúc đẩy mối quan hệ, tạo bước đột phá để bạn và người ấy được “về một nhà”. Những người còn độc thân thì hãy nắm bắt mọi cơ hội để không bỏ lỡ tình yêu khi duyên đến. Bính Thân cũng là năm mà người tuổi Tỵ gặp được mối lương duyên của mình.

Tuổi Thìn

Bestie-con-giap-ket-hon

Ở độ tuổi này, cả nam và nữ tuổi Thìn đều đã chín chắn và trưởng thành trong mọi chuyện. Bạn cũng không cần lo lắng bất kì chuyện gì khác, không những thế còn được gia đình hoan nghênh và ủng hộ trong mọi quyết định. Bởi vậy, bạn còn chần chừ gì mà không dẫn “người ấy” về ra mắt họ hàng hai bên và sớm cho mọi người uống rượu mừng đi thôi.

Tuổi Dần

Bính Thân là năm mà những người tuổi Dần có vận tình yêu vô cùng tốt đẹp. Mọi vấn đề về tài chính, sự nghiệp đều không phải là mối lo quá lớn. Chuyện tình cảm đạt độ chín muồi, vì thế đừng nên đắn đo nữa mà hãy nhanh chóng kết hôn. Với những người tuổi Dần ở độ tuổi đôi mươi cũng có nhiều cơ hội để gặp “định mệnh” của đời mình, nhưng đừng vui duyên mới mà quên nhiệm vụ. Hãy vun đắp tình cảm, đồng thời cố gắng trong sự nghiệp để có một cuộc sống thật viên mãn bên người yêu thương sau này.

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top