02/06/2016 11:55

Điểm danh 3 con giáp may mắn nhất tháng 2

Dew Nguyễn - Theo thegioitre.vn Dew Nguyễn - Theo thegioitre.vn

Tuổi Dần sẽ thực hiện được nhiều kế hoạch, dự định ấp ủ đã lâu trong thời điểm tháng 2 này. Đó là nhờ nguồn tài chính dồi dào và rủng rỉnh suốt cả tháng.

Tết đến ai cũng mong mọi điều suôn sẻ, may mắn, nhất là những con giáp sau đây. Họ sẽ có dịp đón một cái Tết vui vẻ và tròn đầy.

Tuổi Sửu

Bestie-con-giap-may-man

Theo tử vi, đây là tháng xuất hiện khá nhiều niềm vui đối với tuổi Sửu. Tình hình công việc suôn sẻ và thuận lợi mang đến cho bạn nguồn năng lượng dồi dào để chinh phục những đỉnh cao mới. Các dự định, kế hoạch của bạn đều được thực hiện một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nhờ sự nghiệp có những bước tiến lớn, tình hình tài chính của bạn cũng khả quan hơn rất nhiều. Tháng này bạn nhận được một khoản tiền thưởng không nhỏ, có thể thỏa sức mua sắm cho dịp Tết đồng thời cũng dể dành được một khoản cho tương lai.

Chuyện tình cảm của bạn cũng có nhiều tiến triển, đặc biệt đối với những tuổi Dần đã có người yêu. Sự ngọt ngào, thắm thiết luôn đồng hành cùng hai bạn, giúp xua tan cái lạnh giá của những ngày đầu năm. Vì thời tiết thay đổi khá đột ngột nên cơ thể bạn chưa kịp thích nghi, bạn nhớ giữ ấm cơ thể, ăn uống và ngủ nghỉ điều độ để tăng cường sức khỏe nhé.

Tuổi Dần

Bestie-con-giap-may-man

Tuổi Dần sẽ thực hiện được nhiều kế hoạch, dự định ấp ủ đã lâu trong thời điểm tháng 2 này. Đó là nhờ nguồn tài chính dồi dào và rủng rỉnh suốt cả tháng. Tháng này rất có thể bạn sẽ được tăng lương hoặc được nhận một khoản tiền thưởng kha khá. Đây là thời điểm bạn được nghỉ ngơi và tận hưởng những thành quả của bản thân trong suốt một năm vừa qua. Hãy nuông chiều bản thân một chút đi nhé, vì tháng này túi tiền của bạn luôn đầy mà.

Tuổi Mão

Bestie-con-giap-may-man

Tuổi Mão sẽ có một tháng trọn vẹn và nhiều niềm vui ở phía trước. Tháng 2 này công việc của bạn vô cùng thuận lợi và suôn sẻ. Bạn sẽ nhận được nhiều lời khen ngợi, tuyên dương vì những đóng góp hết mình cho công việc trong suốt thời gian vừa qua. Rất có thể bạn còn là nhân viên xuất sắc nhất công ty nữa đấy. Tài chính hanh thông và ổn định mang đến nhiều niềm vui cho bạn, đặc biệt là trong những ngày Tết đến xuân về.

Chuyện tình yêu nhiều cảm xúc ngọt ngào, lãng mạn sẽ đồng hành cùng tình cảm của tuổi Mão trong suốt tháng này. Sức khỏe của tuổi Mão vô cùng tốt, bạn chỉ cần duy trì thói quen tập thể dục đều đặn là sức khỏe sẽ ngày càng đi lên hơn nữa.

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top